Đầu quý 3 năm 2023 mang đến một số tin tốt cho thị trường altcoin. Điều này là do hầu hết các altcoin bước vào quý thứ ba với một số bước tăng mạnh mẽ. Theo dữ liệu từ Coingecko, Ethereum cũng đang giao dịch tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Một tweet từ IntoTheBlock cũng nhấn mạnh một bản cập nhật quan trọng từ quý 2 cho thấy rằng phí hàng quý của ETH đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 83% so với quý 2 năm 2023. Ngoài ra, tweet cũng nhấn mạnh rằng suy đoán xung quanh memecoin có thể là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng phí ETH.

Hy vọng mới cho một quý mới

Hiệu suất của Ethereum trên mặt trận NFT đã vẽ nên một bức tranh khá tích cực. Theo dữ liệu từ CRYPTOSLAM, khối lượng bán NFT của ETH đã chứng kiến ​​mức tăng 129,90% trong bảy ngày qua. Hơn nữa, mạng cũng chứng kiến ​​lượng người mua tăng 25% và lượng người bán tăng 23% cùng với khối lượng wash tăng gần 79%.

Nguồn: Cryptoslam

Hơn nữa, dữ liệu từ nền tảng thông minh Santiment mô tả rằng hoạt động phát triển của ETH đứng ở mức 39,32, thấp hơn đáng kể so với xu hướng trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, khối lượng của ETH đã tăng đột biến kể từ ngày 30 tháng 6. Khối lượng tăng cùng với biến động giá theo hướng tích cực có thể cho thấy dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư đang tích lũy altcoin. Hơn nữa, tâm lý có trọng số của ETH cũng cho thấy sự cải thiện chậm nhưng ổn định kể từ khi chạm đáy vào ngày 9 tháng 6.

Nguồn: Santiment

Ai đứng về phía ETH?

Một được đăng bởi Ethereum Fear and Greed Index cho thấy tâm lý của nhà đầu tư trên thị trường đang ở vùng tham lam khi chỉ số đạt 55. Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày của ETH có phản ánh như vậy không?

Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng 4,7% trong ngày. Ngoài ra, nhìn vào vị trí của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH, có thể nói rằng có áp lực mua đáng kể trên thị trường. Điều này là do chỉ số RSI của ETH đứng ở mức 60,25 và được cho là đang di chuyển về vùng quá mua.

Ngoài ra, đường MACD của ETH (màu xanh) nằm trên đường tín hiệu (màu đỏ) phía trên đường 0. Điều này cho thấy một chuyển động tăng giá mạnh mẽ đối với ETH. Tuy nhiên, mặc dù phe bò hỗ trợ ETH kể từ ngày 30 tháng 6, các trader vẫn nên thận trọng.

Điều này là do AO của ETH nhấp nháy các thanh màu đỏ phía trên đường 0. Áp lực mua giảm nhẹ có thể dẫn đến thay đổi vị trí của các chỉ số và điều chỉnh giá cho ETH.

Nguồn: TradingView

Itadori

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *