Giá VeChain (VET) đang lấy lại mức hỗ trợ ngang quan trọng và bứt phá lên trên đường kháng cự chéo.

Nếu giá thực hiện thành công cả hai điều này, nó sẽ xác nhận rằng xu hướng đang tăng. Trong trường hợp đó, mức thấp cục bộ sẽ được giữ vững và một chuyển động tăng đáng kể sẽ diễn ra trong vài tháng tới.

Giá VeChain sẽ lấy lại hỗ trợ quan trọng?

Triển vọng từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá VET đã giảm mạnh kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $0,278 vào tháng 4 năm 2022. Hai tuần trước, đà giảm đạt đỉnh điểm với mức thấp hàng năm mới là $0,021.

Tuy nhiên, hành động giá kể từ đó là cực kỳ lạc quan. Giá VET đang trong quá trình tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng, điều này sẽ phủ nhận phần lớn mức giảm từ hai tuần trước. Quan trọng hơn, nếu đà tăng hiện tại được giữ vững, giá sẽ lấy lại vùng ngang $0,015 và xác nhận nó là hỗ trợ.

Động thái này sẽ làm cho cú phá vỡ trước đó là một độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu rất lạc quan thường dẫn đến các chuyển động đi lên.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng tuần cho thấy các dấu hiệu tăng giá. Các trader sử dụng chỉ số RSI như một chỉ báo xung lượng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán để xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và có xu hướng tăng, phe mua vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Mặc dù chỉ báo vẫn ở dưới mức 50, nhưng nó đã tạo ra một phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Điều này xảy ra khi đà giảm không đi kèm với động lượng. Nó thường dẫn đến các chuyển động đi lên đáng kể.

vet-tang

Biểu đồ VET/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá VET: Đột phá đang diễn ra có thể đẩy nhanh tốc độ tăng

Tương tự như các chỉ số khung thời gian hàng tuần, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng nhưng không xác nhận điều đó. Lý do cho điều này đến từ hành động giá, chỉ số RSI và số lượng sóng.

Chỉ số RSI hàng ngày đã tăng mạnh trong mười ngày qua và gần như đã di chuyển trên mức 50. Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy xu hướng đang tăng. Tuy nhiên, phong trào vẫn chưa được xác nhận.

Tương tự, giá đang trong quá trình di chuyển lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 17 tháng 4. Giống như chỉ báo RSI, sự bứt phá này vẫn chưa được xác nhận.

Cuối cùng, số lượng Sóng Elliott cho thấy một sự điều chỉnh W-X-Y đã hoàn thành. Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định hướng của xu hướng bằng cách kiểm tra các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá sẽ tiếp tục tăng lên ít nhất là $0,035 và sẽ lấy lại mức hỗ trợ dài hạn $0,017.

vet-tang

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức thấp cục bộ (đường màu đỏ) ở $0,014 sẽ có nghĩa là xu hướng vẫn đang giảm. Trong trường hợp đó, giá có khả năng giảm xuống còn $0,010.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *