Nhà môi giới đã nâng mục tiêu giá cho sàn giao dịch tiền điện tử lên 276 USD từ 200 USD.

Brian Armstrong speaks at a political rally hosted by Stand With Crypto. (screenshot from Coinbase video)

 • Mục tiêu giá của Coinbase tăng từ 200 USD lên 276 USD.
 • Báo cáo cho biết việc áp dụng tài sản kỹ thuật số vẫn tiếp tục sau khi các quỹ ETF bitcoin giao ngay được phê duyệt.
 • Rủi ro bao gồm vụ kiện đang diễn ra của sàn giao dịch với SEC, Oppenheimer cho biết.

Coinbase (COIN) có vị trí tốt để hưởng lợi từ việc áp dụng công nghệ blockchain lâu dài, nhà môi giới Oppenheimer cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Tư nâng cao ước tính thu nhập của mình cho sàn giao dịch tiền điện tử.

 • A16z Crypto’s Chris Dixon on How Blockchains Can Save the Internet

  1:21:23
  Chris Dixon của A16z Crypto về cách Blockchain có thể cứu Internet
 • Why the SEC’s Case Against Coinbase Is So Significant for Crypto

  52:38
  Tại sao trường hợp của SEC chống lại Coinbase lại có ý nghĩa quan trọng đối với tiền điện tử
 • Switzerland Takes Top Spot for Crypto Innovation, Partisia Blockchain Foundation's Chief of Growth Says

  00:45
  Thụy Sĩ chiếm vị trí hàng đầu về đổi mới tiền điện tử, Giám đốc tăng trưởng của Partisia Blockchain Foundation cho biết
 • Coinbase Exec on Spot Bitcoin ETFs

  10:18
  Giám đốc điều hành Coinbase về ETF Bitcoin giao ngay
 • “Chúng tôi ước tính rằng khối lượng giao dịch trong quý 1 năm 24 của COIN sẽ tăng 95% theo quý và 107% theo năm lên 300 tỷ USD,” các nhà phân tích Owen Lau và Guru Sidaarth viết, đồng thời lưu ý rằng “việc áp dụng tài sản kỹ thuật số vẫn tiếp tục sau khi phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) giao ngay (ETF) vào tháng 1.”

  Các tác giả viết: “Quan trọng hơn, tính thanh khoản trong không gian này đã tiếp tục tăng, với vốn hóa thị trường trung bình của USD Coin (USDC) tăng 12% theo quý lên 28 tỷ USD (hoặc 31 tỷ USD vào cuối quý 1 năm 24). USDC Là một loại tiền ổn định do Circle phát hành và được hỗ trợ bởi Coinbase . Sàn giao dịch kiếm được tổng thu nhập lãi trên số dư nợ USDC.

  Với triển vọng cải thiện của công ty, nhà môi giới đã nâng mục tiêu giá cổ phiếu lên 276 USD từ 200 USD. Cổ phiếu Coinbase được giao dịch cao hơn 2,5% ở mức 258 USD vào thời điểm xuất bản.

  Oppenheimer lưu ý rằng kể từ tháng 1, cổ phiếu này đã tăng hơn 100% so với mức tăng 6% của chỉ số S&P 500. “Ở cấp độ giao dịch này, chúng tôi thận trọng về sự biến động trong ngắn hạn, nhưng vẫn lạc quan về việc áp dụng công nghệ blockchain trong dài hạn.”

  Tuy nhiên, vẫn có một số cơn gió ngược tiềm năng. Báo cáo cho biết mặc dù cổ phiếu có thể có động lực mạnh mẽ đằng sau nhưng vẫn có những rủi ro mà các nhà đầu tư cần phải lưu ý. Nhà môi giới trước đây dự kiến sẽ phê duyệt quỹ ETF ether giao ngay (ETH) vào tháng 5, nhưng bây giờ cho biết khả năng điều này xảy ra là rất thấp.

  Vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cũng là một phần nhô ra của cổ phiếu. Báo cáo cho biết thêm: “Chúng tôi hiện tin rằng vụ việc này sẽ là một cuộc chiến pháp lý kéo dài và có thể sẽ lên Tòa án Tối cao để có quyết định cuối cùng”.

  Đọc thêm: Coinbase mang lại cơ hội tiếp cận độc đáo cho sự tăng trưởng dài hạn của tiền điện tử: KBW

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *