Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu tuần này, Matt Hougan, giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management, nói rằng quá trình phát triển của tiền điện tử thành tài chính chính thống đã bắt đầu. 

CEO Matthew Hougan của Bitwise nghĩ rằng ‘đợt tăng giá tiếp theo trong thị trường tiền điện tử sẽ được thúc đẩy bởi…’

Ông cho rằng sự thay đổi này là do các yếu tố bao gồm sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức và sự tăng trưởng liên tục trong cơ sở hạ tầng của ngành.

“BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã thể hiện cho chúng ta rằng Bitcoin rất quan trọng, và đó là tài sản mà các nhà đầu tư tổ chức sẽ muốn sở hữu trong vòng 5 đến 10 năm tới. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên mới của tiền điện tử “, Hougan nói.

Hougan cho rằng sự phát triển này không phải là đột ngột xảy ra mà là kết quả của xu hướng tăng trưởng ổn định trong ngành.

“Giá đã tăng kể từ tháng 11 năm ngoái sau sự sụp đổ của FTX. Chúng ta đã bước vào một thị trường bò kéo dài nhiều năm mà hiện tại là điểm bắt đầu”.

CIO cũng gợi ý về số lượng ngày càng tăng của các công ty đầy triển vọng trong lĩnh vực tiền điện tử, mong đợi một đợt IPO trong tương lai gần.

“Có một lượng lớn các công ty thú vị trong không gian tiền điện tử, các công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử sẽ thấy kết quả mạnh mẽ hơn về mặt vật chất khi Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác tiếp tục tăng.”

Tuy nhiên, Hougan cảnh báo rằng hành trình của thị trường bò có thể xen kẽ với những giai đoạn khó khăn.

Dẫu vậy, ông vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của ngành. Ông cho rằng sự lạc quan này là do sự quan tâm đáng kể của các tổ chức, bằng chứng là BlackRock gần đây đã nộp đơn xin ETF Bitcoin giao ngay.

“Các nhà đầu tư tổ chức lớn muốn tiếp cận thị trường này. Đó là lý do tại sao họ tung ra Bitcoin ETF giao ngay. Triển vọng dài hạn có vẻ đặc biệt mạnh mẽ”.

Nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của những tiến bộ về quy định, Hougan xem chúng như một phương tiện để củng cố thêm nền tảng của ngành. Sự phát triển này báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử, “kỷ nguyên chính thống của tiền điện tử”.

Annie

Theo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *