Vòng đầu tư Series A bao gồm Ledger, Tezos, Chiron và British Business Bank.

Group photo of the Baanx team

Baanx, một chuyên gia thanh toán tiền điện tử được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Vương quốc Anh ủy quyền, đã huy động được vòng tài trợ Series A trị giá 20 triệu USD, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Vòng đầu tư, bao gồm Ledger, Tezos, Chiron và British Business Bank, nâng tổng số tiền tài trợ của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lên hơn 30 triệu USD. Baanx có trụ sở tại London, nơi điều hành sản phẩm thẻ Ledger, gần đây đã ký hợp tác ba năm với Mastercard cho Vương quốc Anh và Châu Âu.

Các công ty thanh toán kế thừa lớn như Mastercard và Visa đã âm thầm khám phá những thứ như thanh toán trên Ethereum, stablecoin và thế giới Web3 của ví không giám sát – những lĩnh vực mà Baanx cung cấp kết nối liền mạch.

Giám đốc thương mại Simon Jones cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã xây dựng một loạt sản phẩm trực tuyến, không giám sát, tạo ra một loại hình thanh toán tiền điện tử hoàn toàn mới”. “Cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát tiền của họ đồng thời cho phép chi tiêu trong thế giới thực, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp năng lượng cho thế hệ thanh toán tiền điện tử tiếp theo.”

Jones cho biết khoản tài trợ này sẽ giúp công ty giới thiệu dịch vụ của mình tại Mỹ và châu Mỹ Latinh vào cuối năm nay. Công ty có hơn 150.000 người dùng này cũng có mã thông báo BXX gốc.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *