Chainlink becomes top gainer, surging 20% following DTCC partnership announcement

Sau khi công bố sáng kiến mới, mã thông báo Chainlink đã trở thành mã thông báo tăng trưởng dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap , Chainlink ( LINK ) đã vượt trội so với các loại tiền điện tử khác trong 24 giờ qua, tăng hơn 20%. Giá của đồng xu này đã tăng hơn 3 USD, từ 13,69 USD lên 16,71 USD trong vài giờ.

Sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch LINK thậm chí còn đáng chú ý hơn, tăng 335% trong 24 giờ qua lên 1,34 tỷ USD.

Chainlink becomes top gainer, surging 20% following DTCC partnership announcement - 1
Nguồn: CoinMarketCap

Dữ liệu của Santiment cho thấy vốn hóa thị trường của LINK đã tăng 14% sau 8 giờ. Số lượng cá voi cũng tăng hơn 4% lên hơn 564.000 con chỉ sau 5 tuần.

Chainlink becomes top gainer, surging 20% following DTCC partnership announcement - 2
Nguồn: Santiment

Các chuyên gia dự đoán rằng các điều kiện tăng giá sẽ ở phía trước nếu sự thống trị xã hội giảm bớt và nỗi sợ bị bỏ lỡ ( FOMO ) không chiếm ưu thế.

Tại sao LINK lại tăng mạnh?

Sự tăng trưởng của LINK diễn ra ngay sau khi Depository Trust and Clearing Corporation ( DTCC ) hoàn thành thí điểm với blockchain oracle Chainlink và một số tổ chức tài chính lớn của Hoa Kỳ.

Dự án NAV thông minh nhằm mục đích tăng tốc độ mã hóa quỹ và tạo ra một quy trình chuẩn hóa để tạo và phân phối dữ liệu giá trị tài sản ròng (NAV) của các quỹ trên hầu hết mọi chuỗi khối riêng tư hoặc công khai bằng cách sử dụng giao thức tương tác Chainlink CCIP.

Chainlink giới thiệu Transporter để chuyển giao chuỗi chéo

Tháng trước, công ty cũng đã ra mắt ứng dụng Transporter để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tài sản và dữ liệu tiền điện tử trên nhiều mạng. Nhóm phát triển ứng dụng cho biết đây là giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển mã thông báo có giá trị cao qua các chuỗi khối và cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn.

Transporter đã có sẵn trên một loạt blockchain, bao gồm Arbitrum , Avalanche , Base , BNB Chain , Ethereum , Optimism , Polygon và WEMIX, đánh dấu sự gia nhập của Chainlink vào lĩnh vực cầu nối blockchain đang phát triển.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *