Sau khi ra mắt blockchain rất được mong đợi vào ngày hôm qua, dYdX hiện đang triển khai kế hoạch kinh tế token mới độc đáo.

dYdX

Có lẽ thay đổi đáng chú ý nhất là phí giao dịch trên nền tảng phái sinh phi tập trung này giờ đây sẽ được tính bằng stablecoin USDC chốt bằng đô la Mỹ.

Do Circle duy trì và đúc, USDC là tiền điện tử theo dõi giá của đô la Mỹ và hướng đến mọi token đều được hỗ trợ bằng một đô la tương đương trong nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm trái phiếu doanh nghiệp và Kho bạc.

dYdX Foundation cũng đã chia sẻ vai trò mới mà token quản trị gốc DYDX của dự án sẽ đảm nhận.

dYdX là một blockchain PoS dựa trên Cosmos được tối ưu hóa để giao dịch nhanh chóng và phí thấp. Token quản trị của sàn giao dịch hiện cũng có thể được sử dụng cho mục đích staking.

Điều này có nghĩa là holder token có thể trở thành trình xác thực chain DYDX bằng cách tự staking token và bảo mật mạng. Holder cũng có thể ủy quyền tài sản nắm giữ của mình cho những trình xác thực khác.

Tất cả các khoản phí tạo ra từ giao dịch trên nền tảng sẽ được trao cho trình xác thực và staker. Tùy theo tình hình tài chính của nền tảng, số tiền đó có thể mang lại khoản thanh toán khá hào phóng.

Dữ liệu được thu thập từ Token Terminal cho thấy dYdX đã thu về hơn 5,6 triệu đô la từ phí.

  

Đình Đình

Theo Decrypt

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *