Các ủy viên đã thảo luận các vấn đề như xung đột lợi ích trước khi bỏ phiếu ủng hộ công ty tương lai bitcoin ký quỹ.

(Jesse Hamilton/CoinDesk)

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã cấp cho công ty phái sinh tiền điện tử Bitnomial chấp thuận đăng ký làm tổ chức thanh toán phái sinh ở Hoa Kỳ, cho phép công ty này giải quyết các hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai ký quỹ.

Các ủy viên CFTC đã bỏ phiếu với tỷ lệ 2-1 ủng hộ ứng dụng của Bitnomial, một công ty bốn năm tuổi muốn cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin ký quỹ cũng như các quyền chọn gắn liền với hợp đồng tương lai bitcoin cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Ủy viên Kristin Johnson và Chủ tịch Rostin Behnam đã bỏ phiếu tán thành đề xuất này, trong khi Christy Goldsmith Romero là người duy nhất không có phiếu bầu. Caroline Pham và Summer Mersinger đồng tình – về cơ bản là bỏ phiếu trắng.

Bitnomial đã được chấp thuận hoạt động như một thị trường hợp đồng được chỉ định, cho phép nó liệt kê các hợp đồng tương lai và quyền chọn, đồng thời là một nhà kinh doanh hoa hồng tương lai, cho phép nó giao dịch với khách hàng.

Các ủy viên đã tranh luận về các vấn đề như xung đột lợi ích trong cuộc tranh luận hoa hồng mở vào thứ Tư trước khi bỏ phiếu ủng hộ ứng dụng của công ty.

Trong một tuyên bố , Giám đốc điều hành Bitnomial Luke Hoersten cho biết công ty muốn cung cấp “một loạt các mặt hàng vật lý và kỹ thuật số”.

Ông nói: “Không giống như các doanh nghiệp khác đang cố gắng loại bỏ ngành môi giới, FCM của chúng tôi cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ liên quan đến tài sản kỹ thuật số bán buôn cho các đối tác môi giới, tổ chức và đại lý của chúng tôi”. “Bây giờ quá trình cấp phép đã hoàn tất, chúng tôi có thể chuyển trọng tâm sang mở rộng việc cung cấp sản phẩm và cơ sở khách hàng của Bitnomial.”

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *