Solana & Toncoin investors join Pushd presale as it nears sell-out

Đợt bán trước của Pushd đạt đến giai đoạn 5 trong bối cảnh có nhiều kỳ vọng, khi các nhà đầu tư Solana và Toncoin tích cực tham gia đợt bán trước.

Pushd (PUSHD) bước vào giai đoạn 5 của đợt bán trước, thu hút sự chú ý vì tiến độ nhanh chóng và tác động tiềm năng đến thị trường vào năm 2024, các nhà quan sát trong ngành lưu ý đến hiệu suất có thể có của nó so với các loại tiền điện tử lớn hơn như Toncoin (TON) và Solana (SOL).

Solana (SOL) đạt mức cao nhất mọi thời đại về địa chỉ mới

Tháng 1 năm ngoái, Solana ( SOL ) đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về số lượng địa chỉ hoạt động mới trên nền tảng blockchain lớp 1 đang phát triển nhanh chóng. Tổng cộng có 12,7 triệu địa chỉ mới xuất hiện trên Solana trong tháng 1, tăng gần 3,3 triệu so với con số 9,98 triệu trong tháng 12.

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy mức cao nhất trước đó về địa chỉ SOL mới hàng tháng là vào tháng 5 năm 2022, khi 11,7 triệu địa chỉ mới xuất hiện trên chuỗi khối Solana (SOL).

Giao dịch ngân hàng Toncoin (TON) trên cộng đồng

Toncoin ( TON ) là một dự án blockchain ban đầu được xây dựng bởi nhóm đằng sau ứng dụng nhắn tin Telegram. Tuy nhiên, sau khi gặp phải các vấn đề pháp lý tại Hoa Kỳ, Telegram buộc phải từ bỏ dự án. Nó đã được cộng đồng tiếp quản, tiếp tục dự án dưới tên mới là Toncoin (TON).

Ngày nay, sự phát triển được dẫn dắt bởi Toncoin Foundation, độc lập với Telegram. Mặc dù Telegram không còn tham gia trực tiếp vào việc phát triển TON nhưng nó vẫn được tích hợp chặt chẽ với ứng dụng nhắn tin.

Sự hợp tác bất thường này thể hiện tinh thần và tiềm năng hướng đến cộng đồng của Toncoin (TON), đưa nó lên mức vốn hóa thị trường 7,7 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài này.

Pushd (PUSHD) đập tan mọi kỳ vọng khi ra mắt bán trước

Pushd (PUSHD) bắt đầu tháng 2 với dấu hiệu mạnh mẽ về một năm đột phá, bằng chứng là hàng nghìn người dùng Pushd (PUSHD) mới đăng ký giai đoạn 5 của đợt bán trước. Nhu cầu ban đầu khiến các nhà quan sát trong ngành dự đoán rằng Pushd (PUSHD) có thể giao dịch gấp ít nhất 25 lần so với mức giá ra mắt là 0,094 USD, thậm chí có khả năng tăng cao hơn khi đợt tăng giá tiếp theo diễn ra vào năm 2025.

Nền tảng Pushd (PUSHD) đang làm lại các mô hình thương mại thông thường. Giao thức thị trường ngang hàng phi tập trung (P2P) được giới thiệu gần đây được dự đoán sẽ tác động đáng kể đến sự thay đổi này. Công ty Pushd (PUSHD) và sự cống hiến của nó cho việc phân cấp cung cấp một cái nhìn trước về tương lai của thương mại. Với việc sử dụng ngày càng nhiều hệ sinh thái ngang hàng (P2P), các mô hình thông thường phải điều chỉnh hoặc đối mặt với khả năng trở nên lỗi thời.

Pushd (PUSHD) đặt mục tiêu đi đầu trong thương mại điện tử nhờ tích hợp liền mạch công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và mã thông báo. Sự tích hợp này đóng vai trò là mô hình cho các nền tảng phi tập trung trong nhiều ngành công nghiệp. Tích lũy thêm mã thông báo Pushd (PUSHD) sẽ nâng cao lượng thu nhập thụ động nhận được thông qua chia sẻ doanh thu.

Pushd (PUSHD) có thể coi là cơ hội đầu tư blue-chip vốn hóa thấp đang trên đà tăng trưởng parabol. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi đầu trong cuộc cách mạng thương mại điện tử phi tập trung. Hãy tham gia đợt bán trước Pushd (PUSHD) ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm về đợt bán trước Pushd tại trang web chính thức của họ.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *