Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, Upbit, gần đây đã công bố bổ sung một tài sản kỹ thuật số mới vào nền tảng của mình đó là BLUR, được ghép cặp với đồng won Hàn Quốc (KRW) bắt đầu từ ngày 27 tháng 6.

Việc bổ sung cặp giao dịch BLUR/KRW đã tạo ra sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử. Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo, giá trị của token BLUR đã tăng vọt ấn tượng 25%, đạt giá giao dịch là 0,473 đô la. Sự gia tăng giá trị này có thể là do dự đoán của thị trường và tâm lý tích cực xung quanh việc bổ sung BLUR vào các tùy chọn giao dịch của Upbit.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Upbit đã thực hiện một số biện pháp nhất định để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và thông tin thị trường chính xác cho người dùng. Theo các biện pháp phòng ngừa này, sàn giao dịch đã tuyên bố rằng một lượng tiền gửi nhất định có thể bị kiểm toán, bao gồm phân tích dòng tiền. Nếu một khoản tiền gửi không vượt qua được quá trình xem xét, nó sẽ không được phản ánh trong tài khoản của người dùng.

Để tạo điều kiện chuyển đổi suôn sẻ và cung cấp cho người dùng hiểu rõ hơn về các hạn chế, Upbit đã vạch ra các điều kiện và giới hạn cụ thể để giao dịch BLUR mới được list. Ban đầu, trong khoảng năm phút sau khi bắt đầu hỗ trợ giao dịch, các lệnh mua sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, các lệnh bán BLUR sẽ bị giới hạn ở mức giá dưới 10% so với giá đóng cửa của ngày hôm trước là 443 KRW trên thị trường Upbit BTC. Hơn nữa, trong giờ đầu tiên sau khi niêm yết, lệnh thị trường (market order) và lệnh đặt trước (reservation order) sẽ bị hạn chế.

Ngoài niêm yết BLUR, Upbit đã thêm nhiều tài sản kỹ thuật số khác vào nền tảng của mình. Một trong những tài sản này là BLUR, một thị trường NFT được xây dựng trên mạng Ethereum. BLUR cung cấp tính năng tổng hợp và cung cấp một số công cụ giao dịch cho các trader chuyên nghiệp, cho phép giao dịch NFT nhanh chóng và hiệu quả. BLUR là token tiện ích quản trị, ảnh hưởng đến việc ra quyết định trên nền tảng, bao gồm cả phí thị trường.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *