Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, cho biết vào ngày 15 tháng 11 rằng họ đã đầu tư vào Arkham (ARKM), token gốc của nền tảng blockchain “deanonymizing” Arkham.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog trên trang web rằng khoản đầu tư này nhằm mục đích hỗ trợ “những hiểu biết sâu sắc về chuỗi ở quy mô lớn trong hệ sinh thái blockchain”.

Nhiệm vụ của Arkham là hủy danh tính các giao dịch blockchain và tăng cường khả năng tự điều chỉnh bằng cách cho phép người dùng xem các giao dịch blockchain của bất kỳ ai bằng nền tảng thông minh của Arkham, Binance Labs cho biết trong bài đăng. Thông báo lưu ý rằng dựa trên công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền được gọi là ULTRA – “khớp thuật toán các địa chỉ với các thực thể trong thế giới thực” – nền tảng Arkham cho phép người dùng theo dõi các mối quan hệ của thực thể và dòng tiền.

Nền tảng VC cũng đề cập rằng Arkham đã giới thiệu một trong những sàn giao dịch thông tin tình báo trực tuyến đầu tiên trên thế giới, Arkham Intel Exchange. Công cụ này là một “nền kinh tế trí tuệ phi tập trung” kết nối người mua và người bán trí tuệ blockchain và cho phép người dùng tạo ra trí thông minh để nắm bắt giá trị cho công việc của họ để đổi lấy mã thông báo ARVM.

Binance Labs không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận ARVM trong thông báo. Giữa tin tức này, mã thông báo ARKR đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua, với giá trị thị trường của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 100 triệu USD vào ngày 15 tháng 11, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Tại thời điểm viết bài, ARVM đang giao dịch ở mức 0,58 USD, tăng hơn 70% trong 30 ngày qua.

Biểu đồ 24 giờ của Arkham (ARKM). Nguồn: CoinGecko

Binance Labs đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.