Binance đã công bố bổ sung Pendle (PENDLE) là dự án thứ 35 trên Launchpool của mình. Pendle là một giao thức giao dịch lợi nhuận sáng tạo mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được lợi suất cố định hoặc linh hoạt. Launchpool cho Pendle sẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 7 năm 2023 và sẽ mang đến cho người dùng cơ hội thú vị để farm (canh tác) token PENDLE trong khoảng thời gian 25 ngày.

Trong thời gian canh tác, người dùng có thể stake BNB và TUSD của họ vào các pool riêng biệt để kiếm PENDLE. Trang web để tham gia Launchpool sẽ khả dụng trong khoảng bốn giờ trước khi bắt đầu. Không có giới hạn trên cho staking, nhưng người dùng sẽ cần hoàn thành xác minh KYC để tham gia.

Pendle (PENDLE) có tổng nguồn cung là 251.061.124 PENDLE, trong đó 2% (5.021.222 PENDLE) sẽ được phân bổ dưới dạng phần thưởng token Launchpool. Nguồn cung lưu hành hiện ở mức 140.192.253,58 PENDLE, chiếm 56% tổng nguồn cung cấp token. Địa chỉ hợp đồng thông minh cho Pendle có sẵn trên cả blockchain Ethereum và Arbitrum, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc lựa chọn mạng của họ.

Để khuyến khích việc tham gia vào Launchpool, Binance đã phân bổ các phần thưởng hấp dẫn cho mỗi pool. Phần thưởng pool BNB chiếm 80% tổng số phần thưởng, với 4.016.977,60 PENDLE được phân bổ cho pool này. 20% phần thưởng còn lại, tổng cộng là 1.004.244,40 PENDLE, được dành cho pool TUSD.

Thời gian canh tác cho Pendle Launchpool bắt đầu chính xác lúc 7:00 ngày 4 tháng 7 năm 2023 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc lúc 6:59 ngày 28 tháng 7 năm 2023. Trong suốt thời gian này, phần thưởng PENDLE hàng ngày sẽ được phân phối dựa trên ảnh chụp nhanh số dư người dùng và tổng số dư pool được thực hiện nhiều lần mỗi giờ để tính số dư trung bình hàng giờ và phần thưởng. Phần thưởng hàng ngày sẽ được phân chia giữa các pool BNB và TUSD, với tổng phần thưởng hàng ngày là 200.848,88 PENDLE. Pool BNB sẽ nhận được 160.679,10 PENDLE, trong khi pool TUSD sẽ nhận được 40.169,78 PENDLE.

Người dùng sẽ có quyền tự do tích lũy phần thưởng của họ, được tính hàng giờ và claim trực tiếp vào tài khoản giao ngay của họ bất cứ lúc nào. Binance đảm bảo cập nhật theo thời gian thực về lợi suất phần trăm hàng năm (APY) và tổng số dư của mỗi pool, cho phép người tham gia đưa ra quyết định sáng suốt. Điều quan trọng cần lưu ý là các token chỉ có thể được stake vào một pool tại một thời điểm. Chẳng hạn, một người dùng có thể phân bổ 50% số BNB của họ vào pool A và 50% còn lại vào pool B, nhưng họ không thể đồng thời stake cùng một lượng BNB mà họ có vào hai pool khác nhau.

Binance BNB Vault cũng hỗ trợ PENDLE Launchpool, cho phép người dùng đã stake BNB trong vault tự động tham gia vào Pendle Launchpool. Những người dùng này sẽ nhận được phần thưởng PENDLE hàng ngày trong Ví Spot của họ. Hơn nữa, stake BNB trong Launchpool mang lại các lợi ích bổ sung như airdrop, đủ điều kiện tham gia các sự kiện Binance Launchpad và đặc quyền VIP.

Việc đưa Pendle vào Binance Launchpool thể hiện cam kết của nền tảng trong việc mang đến cho người dùng những cơ hội đa dạng và bổ ích trong hệ sinh thái tiền điện tử. Khi Launchpool bắt đầu, người dùng có thể mong đợi được tham gia vào giao thức giao dịch lợi nhuận của Pendle và nắm bắt cơ hội kiếm được phần thưởng hấp dẫn thông qua stake BNB và TUSD của họ.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *