AllianceBlock is transitioning to Nexera Finance

AllianceBlock đã thông báo rằng họ sẽ chuyển sang Nexera Finance , một bước phát triển tự nhiên đối với công ty đang tích cực phát triển tài chính token hóa.

Mã thông báo NXRA, có vốn hóa thị trường hơn 115 triệu USD, đã tạo ra giá trị thực sự cho người nắm giữ nó.

Bên cạnh sự tăng trưởng, những người sáng lập nền tảng đã làm rõ rằng họ muốn Nexera trở thành một phần của nền kinh tế tài sản mã hóa đang phát triển.

Với khối tài sản toàn cầu ước tính lên tới hơn 500 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 và 10% khối tài sản đó dự kiến sẽ được mã hóa, Nexera đặt mục tiêu đóng vai trò then chốt trong việc hợp tác với các tổ chức khác nhau bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng, công cụ và chiến lược cần thiết để mã hóa tài sản của họ và tạo thêm tiện ích.

Bằng cách tập trung vào tài sản trong thế giới thực (RWA), Nexera giúp khách hàng của mình tạo ra tính thanh khoản mà nếu không có token hóa thì không thể thực hiện được.

AllianceBlock được thành lập vào năm 2018 trong thời kỳ thị trường tiền điện tử đi xuống. Những người sáng lập Rachid Ajaja và Matthijs de Vries đã nhìn thấy tiềm năng to lớn mà tài sản mã hóa có thể mang lại một cách độc đáo.

Họ quyết định cống hiến kinh nghiệm đáng kể của mình trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, phát triển sản phẩm và trí tuệ nhân tạo để tạo ra công ty dẫn đầu ngành như Nexera Finance ngày nay.

Các yếu tố chính của Nexera bao gồm:

  • Một cây cầu an toàn.
  • Một DEX đầy đủ dịch vụ.
  • Một thiết bị đầu cuối để tạo các chiến dịch khuyến khích.
  • Bệ phóng cho các dự án mới cần tài trợ.
  • Đường hầm dữ liệu kiếm tiền từ giá trị của thông tin được chia sẻ.

Những điều này rất cần thiết trong không gian tiền điện tử hiện tại và ngày càng nhiều công ty truyền thống đang nỗ lực thâm nhập nền kinh tế web3 để tìm kiếm các dịch vụ cơ sở hạ tầng mà Nexera và các công ty cùng ngành cung cấp.

Trong 5 năm, nhóm Nexera sẽ bắt tay vào cuộc hành trình liên quan đến Nexera Foundation. Quỹ này nhằm mục đích thúc đẩy hệ sinh thái Nexera bằng cách khuyến khích và tài trợ cho sự phát triển của các dự án khác nhau trên chuỗi.

Mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy những đổi mới quan trọng và tạo ra một môi trường toàn diện cho những người quan tâm đến việc token hóa tài sản tài chính của họ.

Được dẫn dắt bởi DAO, mã thông báo NXRA của nền tảng sẽ tiếp tục tìm ra tiện ích mới cho hệ sinh thái.

Việc chuyển đổi AllianceBlock sang Nexera Finance có thể là một trường hợp điển hình cho tất cả các nền tảng blockchain.

Nó thể hiện những đặc điểm mà một nền tảng trưởng thành với 5 năm kinh nghiệm trong ngành đang thay đổi nhanh chóng cần có khi phát triển, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng và giải quyết các nhu cầu cấp bách nhất của doanh nghiệp.

Sự nhấn mạnh của nền tảng vào sự đổi mới đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà lãnh đạo toàn cầu và khám phá các cách tạo ra giá trị thông qua những lợi thế độc đáo mà chỉ công nghệ blockchain mới có thể mang lại.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *