Tỷ phú sở hữu đội bóng rổ Houston Rockets chấp nhận Bitcoin tại đại lý xe hơi sang trọng của mình

0
3085

Một nhà bán lẻ xe hơi sang trọng có trụ sở tại Houston, Texas, đã trở thành đại lý Bentley, Bugatti và Rolls-Royce (nhưng không bao gồm Lamborghini) đầu tiên tại Hoa Kỳ chấp nhận tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán.

Post Oak Motor Cars thuộc sở hữu của tỷ phú Tilman Fertitta – tỷ phú sở hữu đội bóng rổ Houston Rockets – sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC)Bitcoin Cash (BCH). Đây được coi như một sáng kiến cải tiến để phục vụ cho vận động viên, người nổi tiếng và các khách hàng ưu tú khác.

Theo Fertitta, quyết định chấp nhận tiền mã hóa là nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng:

Sự phát triển của Bitcoin làm tôi hứng thú. Là một đại lý xe hơi cao cấp hàng đầu, tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất và sự hợp tác này sẽ cho phép mọi người trên khắp thế giới mua xe của chúng tôi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Thanh toán Bitcoin tại Post Oak Motor Cars sẽ được xử lý bởi Bitpay. Sonny Singh – giám đốc thương mại tại đại lý – cho biết hầu hết người mua muốn mua hàng bằng cách sử dụng BTC vì nó thuận tiện.

Fertitta – người đã mua lại đội bóng Houston Rockets NBA năm ngoái với mức giá 2,2 tỷ USD – là một người ủng hộ Bitcoin. Vào đầu năm nay, ông tuyên bố rằng Bitcoin sẽ trở thành một tính năng vĩnh viễn như ông dự đoán, và các doanh nghiệp của ông trên nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán.

Fertitta không phải là chủ sở hữu đầu tiên của một đội NBA cảm thấy hấp dẫn đối với tiền mã hóa. Đầu năm nay, Mark Cuban – chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks có trụ sở tại bang Texas – nói rằng đội bóng của ông sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để mua vé trong mùa giải 2018-2019 bắt đầu vào ngày 16 tháng 10.

(Theo CCN.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here