“Chuyên gia dự đoán ” John McAfee mới đây đã trở lại với hàng loạt các dự đoán táo bạo về tiền điện tử. Trong một tweet vào ngày 24/5, nhà hoạt động công nghệ và chuyên gia bảo mật internet đã liệt kê 5 token sẽ có nhiều lợi ích lớn trong mùa hè này. Các tweet cũng chứa một số dự đoán chính trị về quan hệ đối ngoại của Mỹ.

Theo McAfee, Bitcoin sẽ vượt qua mức 15.000 USD vào tháng 6. Tuy nhiên, sự tăng đột biến sẽ ngắn ngủi vì ông nói thêm rằng đồng coin số một này sẽ giảm trong tháng 7.

Ông đã đưa ra dự đoán của mình như sau :

“Dự đoán giá ngắn hạn của tôi: trong một đợt sụt giảm lớn (gần như tất cả mọi thứ đều giảm) giá đồng docademic sẽ tăng gấp đôi. thị trường sẽ tăng trở lại trước ngày 12/6. dự đoán của tôi sẽ xảy ra. “

Ngoài Bitcoin ra,  McAfee cũng hay đưa ra dự đoán cho các đồng tiền mã hóa khác, tiêu biểu như đồng Docademic (MTC) và Bezop (BEZ), ông dự đoán nó sẽ đạt mức cao mới vào giữa tháng 7. McAfee nói rằng MTC, sẽ tăng lên 0.73 USD vào tháng 7. Hiện đồng coin này đang giao dịch ở mức 0.13 USD .

Còn với BEZ, McAfee dự đoán rằng token này sẽ đạt 0.52 USD trong tháng 7, tăng 300% so với mức hiện tại là 0.13 USD. Các dự đoán về giá ngắn hạn khác được cung cấp bởi ông bao gồm Bitcoin Private (BTCP) vượt quá 200 USD trước tháng 8 và EOS tăng lên 32 USD vào cuối tháng 7, GNT lên trên mốc 5 USD trước khi tháng 7 kết thúc.

EOS hiện đang giao dịch ở dưới mức dưới 12 USD. Theo một báo cáo xếp hạng Weiss được đưa ra gần đây, nó là một trong những đồng coin hàng đầu trên thị trường. Tom Lee của Fundstrat gần đây đã tiết lộ rằng EOS là loại tiền tệ được đánh giá cao nhất trên chỉ mục đau khổ. Nếu những dự đoán này là chính xác, thì EOS sẽ tăng vọt hơn 200% trong khi GNT và BTCP sẽ tăng lần lượt 900% và 700% trong vòng hai tháng tới.

Một trong những tuyên bố nổi tiếng của ông là Bitcoin sẽ trị giá 500.000 USD vào năm 2020, một mức giá mà đến thời điểm hiện tại, ông vẫn tin tưởng là nó sẽ xảy ra. Nếu dự đoán của ông là chính xác, thì chắc hẳn nhà sản xuất xe hơi trứ danh Lamborghini sẽ rất “mừng thấm” về điều này.

Biên soạn : tienmahoa.net.vn

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here