Chủ sở hữu mã thông báo FIL sẽ sớm có thể đặt trước hơn 3.000.000 sản phẩm du lịch tại hơn 230 quốc gia, thúc đẩy việc áp dụng FIL

New York, ngày 8 tháng 4 năm 2021 –– Travala.com, đại lý du lịch trực tuyến thân thiện với tiền điện tử hàng đầu thế giới và Filecoin, nền tảng blockchain hiệu suất cao và bảo mật cao, hôm nay đã công bố sự hợp tác chiến lược để tích hợp mã thông báo FIL của Filecoin trên trang web du lịch của nền tảng.

Việc tích hợp sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo FIL đặt phòng hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở, hơn 600 hãng hàng không và hơn 40.000 hoạt động tại hơn 230 quốc gia. Tiện ích này thúc đẩy sứ mệnh của FIL về phía trước, mở rộng các trường hợp sử dụng của mã thông báo và thu được giá trị hơn nữa thông qua các ứng dụng mới của công nghệ độc đáo của mã thông báo.

Thông qua sự hợp tác, những người nắm giữ FIL sẽ có thể tham gia vào một nền kinh tế du lịch rẻ hơn, công bằng hơn và toàn diện hơn bên cạnh các tài sản tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và mã thông báo AVA gốc của Travala.com.

Với mức tiết kiệm lên đến 40% có sẵn trên Travala.com (khi so sánh với các đại lý du lịch trực tuyến khác), tổng số hơn 3.000.000 sản phẩm du lịch sẽ sớm nằm trong tầm tay của những người sở hữu mã thông báo FIL trên toàn thế giới, làm tăng khả năng tiếp xúc của hệ sinh thái Filecoin ngày càng lớn -mở rộng cơ sở người dùng.

Nhận xét về việc tích hợp, Juan Otero, Giám đốc điều hành Travala.com, cho biết “Trong việc tiếp tục cam kết hướng tới việc áp dụng tiền điện tử đại chúng, chúng tôi rất vui mừng được tích hợp FIL ​​để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử và mang đến một trường hợp sử dụng mới cho Filecoin. . ”

Về Travala.com

Được thành lập vào năm 2017 và hiện được hỗ trợ bởi công ty khổng lồ trong ngành Binance, Travala.com là dịch vụ đặt vé du lịch thân thiện với tiền điện tử hàng đầu với hơn 2.200.000 tài sản, hơn 400.000 hoạt động tại 230 quốc gia và 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

Travala.com là nhà vô địch trong việc chấp nhận tiền điện tử, chấp nhận hơn 50 loại tiền điện tử hàng đầu cùng với các phương thức thanh toán truyền thống. AVA, tiền điện tử gốc của nền tảng, củng cố đề xuất giá trị của Travala.com. token AVA có thể được sử dụng để thanh toán, nhận phần thưởng cho lòng trung thành và nhận được chiết khấu và tiền thưởng, trong số một số trường hợp sử dụng khác. Ngoài mức giá cạnh tranh nhất thông qua Đảm bảo giá tốt nhất, người dùng Thông minh trên Travala.com cũng có thể được hưởng chiết khấu bổ sung và phần thưởng khách hàng thân thiết cho các đặt phòng đủ điều kiện được thực hiện trên nền tảng.

Để biết thêm thông tin về Travala.com, hãy truy cập: http://www.travala.com.

Để biết thêm thông tin về AVA, hãy truy cập: http://www.travala.com/ava

Giới thiệu về FIL

FIL là token gốc của Filecoin. Filecoin, mạng phi tập trung lớn nhất thế giới, cho phép người dùng lưu trữ, yêu cầu và chuyển dữ liệu thông qua một thị trường có thể xác minh được. Filecoin hoàn toàn là mã nguồn mở, cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Giao thức Filecoin chạy trên một hệ thống bằng chứng tiên tiến và mới lạ – sự kết hợp của Bằng chứng về thời gian không gian (PoSt) và Bằng chứng về nhân bản (PoRep), để mang lại hiệu quả và độ tin cậy chưa từng có.

Công nghệ tiên tiến của Filecoin cung cấp một nền tảng vững chắc để lưu trữ các tập dữ liệu có giá trị nhất trên thế giới. Một giải pháp thay thế cho lưu trữ đám mây tốn kém, mạng Filecoin cung cấp lưu trữ phi tập trung về mặt địa lý và có giá hiệu quả, giảm thiểu các rào cản tài chính và cho phép người dùng tận dụng các khả năng mạng chưa từng có của nó.

#IPFS #Filecoin

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here