Trang web du lịch nổi tiếng Travala.com đã liệt kê SHIB là tùy chọn thanh toán mới nhất của họ. Nền tảng du lịch có trụ sở tại Úc hiện sẽ cho phép người dùng đặt hơn 2 triệu khách sạn trên toàn thế giới và các chuyến bay với hơn 600 hãng hàng không thông qua token SHIB. Danh sách này sẽ cho phép Shiba Inu tiếp cận rộng rãi trong ngành du lịch.

Congratulations to @Shibtoken for winning the token battle on #Travala.$SHIB is now listed as a payment method method on https://t.co/CL8FxBfPc0 to book over 3M travel products worldwide

Join the $AVA Smart program to get up to 13% additional savings 👉 https://t.co/iqw9MLLbew pic.twitter.com/YiHDQvt2gN

— Travala.com (@travalacom) December 7, 2021

Travala là một nền tảng đặt phòng du lịch đã được hợp nhất với cổng đặt vé máy bay bằng tiền điện tử TravelbyBit, thuộc sở hữu bởi sàn giao dịch Binance sau thương vụ mua lại vào tháng 5 năm 2020.

Travala.com hiện đã được kết nối với Binance và Ethereum blockchain. Nền tảng đã chuyển sang Binance Chain vào năm 2019 và có token AVA riêng. Hiện tại, người dùng có thể thanh toán bằng 77 đồng tiền điện tử khác nhau trên Travala.

Tổng doanh thu của Travala trong tháng 11 là  tương đối ấn tượng với cột mốc 7,2 triệu USD, tăng 683% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa, 82% tất cả các đặt phòng trong tháng 11 đều được thanh toán bằng tiền điện tử.

Travala thực hiện một cách tiếp cận dựa trên cộng đồng trong việc niêm yết tiền điện tử. Tháng trước, công ty đã tạo một cuộc thăm dò bỏ phiếu trên Twitter hỏi cộng đồng loại tiền điện tử nào nên được thêm vào bên cạnh các tùy chọn thanh toán của họ. Khi cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày hôm qua, Shiba Inu đã nhận được 3,4 triệu lượt bình chọn trong cuộc bình chọn, gần gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh gần nhất là Floki Inu.

📢 The next #Travala Token Battle countdown is on between $FLOKI and $SHIB to win a listing on https://t.co/CL8FxBfhms and share of $15,000 of $AVA

12pm (UTC) on 3 December the voting starts here https://t.co/SIBZk3TSXi@RealFlokiInu @Shibtoken @ShibArmy #SHIB #FLOKI $AVA

— Travala.com (@travalacom) December 2, 2021

Trên thực tế, việc áp dụng SHIB vẫn đang tăng vô cùng đều đặn. Vào tháng 11, các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Kraken, Coinbase, Gemini và nhiều sàn khác đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. Gã khổng lồ thương mại điện tử Newegg cũng chấp nhận SHIB cho các khoản thanh toán trong tháng này. Bên cạnh đó, chuỗi rạp phim AMC còn hứa hẹn sẽ đồng hành cùng SHIB trong quý đầu tiên của năm 2020.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here