Tổng kết IDO

IDO Blockchain Monster Hunt đã kết thúc thành công vào 14/10/2021. Sự kiện bán công khai đã diễn ra trên nền tảng Polkastarter, ChainBoost và MoonEdge với hơn 2000 ví được whitelist, toàn bộ token đã được mua trong vòng vài phút sau khi mở bán. Token $BCMC được niêm yết giá công khai $0,09 với tổng số tiền gọi được là $460,000.

Blockchain Monster Hunt sau đó đã được niêm yết trên  CoinMarketCap và CoinGecko.

Thanh khoản được thêm vào tuần tự trên

Các kế hoạch sắp tới

Sau testnet Closed Beta hiện đang diễn ra kết thúc, dự án sẽ phát hành Bản thử nghiệm Open Beta cho tất cả người dùng dùng thử. Thử nghiệm Open Beta sẽ là cơ hội cuối cùng để người dùng đưa ra phản hồi và sửa bất kỳ lỗi nào còn sót lại trước khi Blockchain Monster Hunt  ra mắt chính thức. Hiện tại, mọi người có thể tham gia nhóm discord của dự án để xem qua về các hình ảnh trò chơi và các phản hồi từ testnet Closed Beta.

Đồng thời, Blockchain Monster Hunt sẽ phát hành một loạt các Quái vật NFT loại Genesis thông qua nhiều cách khác nhau – tặng quà trong các sự kiện cộng đồng, bán trên launchpad và bán trên trang web. Người dùng có thể sử dụng BCMC để mua. Đây cũng xem như là 1 ứng dụng thực tế đầu tiên của BCMC. Monster NFT staking sẽ là một tính năng khác mà đội ngũ hy vọng sẽ phát hành ngay trước khi game ra mắt chính thức.

Tiện ích token

Ngoài việc sử dụng để mua NFT độc quyền, BCMC có thể được sử dụng để tăng tỷ lệ bắt quái vật thành công, khả năng kiếm tiền, tham gia quản trị và trả tiền bảo hiểm để tránh mất quái vật vĩnh viễn khi tham gia trong các trận chiến nhất định. Top những người nắm giữ BCMC cũng sẽ có thể tham gia các khu vực thách thức với phần thưởng cao nhất.

BCMC có thể được sử dụng trong các tính năng của trò chơi, các loại crypto của nền tảng khác như BNB trên BSC, Matic trên Polygon, …cũng tạo thành một phần quan trọng trong quản trị trò chơi. Trò chơi có yêu cầu nắm giữ tối thiểu 1 lượng token nền tảng nhất định để có thể tham dự vào các trò chơi nâng cấp với phần thưởng cao hơn.

BCMC sẽ ra mắt bridge giữa các mạng khác nhau từ ngày đầu tiên ra mắt chính thức. Người chơi có thể tự do di chuyển BCMC vào bất kỳ chuỗi nào mà không cần phải chờ đợi hoặc chuyển đổi token của họ thông qua nền tảng của bên thứ ba.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here