Tổ chức thành công sự kiện Blockchain Innovation & The Future of Opportunity

0
434

Ngày 14 tháng 4 2019 sự kiện “Blockchain Innovation & The Future of Opportunity” được tổ chức bởi quỹ đầu tư BN Capital và Clover Solutions đã diễn ra thành công tốt đẹp với đông đảo các nhà đầu tư Blockchain đến từ khắp nơi trên Việt Nam.

Tại sự kiện đã có rất nhiều speaker đến từ các dự án nổi tiếng trong đó có 3 dự án ở Trung Quốc như HNB được incubate bởi quỹ đầu tư BN Capital và trong sự kiện lần này HNB cũng công bố chính thức IEO trên sàn Hotbit vào ngày 25 tháng 4 sắp tới, dự án The Force Protocol được ươm mầm bởi quỹ đầu tư Alpha Coin, dự án Android Chain cũng góp mặt trong chương trình với bài thuyết trình được đông đảo thính giả quan tâm.

Phần tọa đàm của sự kiện với nội dung nhận định tình hình chung của thị trường và xu hướng IEO sắp tới cũng có sự góp mặt của founder từ các cộng đồng lớn ở Vietnam như VIC Group, Trading IG và Yellow Blocks.

Ngoài những dự án tiềm năng chúng ta cũng đã được nghe chia sẽ về quan điểm đầu tư và tầm nhìn của quỹ đầu tư BN Capital, Alpha Coin cùng các sàn giao dịch lớn cũng như các media đến từ Trung Quốc như Hotbit, LBank, Bit-Z, Crypto Valley….

Clover Solutions xin gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà đầu tư Blockchain đã đến tham dự sự kiện “Blockchain Innovation & The Future of Opportunity” cũng như các đơn vị truyền thông và cộng đồng đã chung tay để mang đến một sự kiện thật hay và bổ ích.

Bên cạnh đó Clover Solutions cũng xin gửi lời cám ơn đến 2 dự án đã tài trợ cho sự kiện đó là TEN Tech và Bit Battle ( cả 2 dự án này đều có kế hoạch sẽ IEO trong thời gian sắp tới nên mọi người hãy chú ý thông báo tại trang chủ của TEN Tech và Bit battle nha ).

Theo rickypham tienmahoa


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here