Các kế hoạch này phù hợp với ý định của người sáng lập Terra, Do Kwon là đưa UST trở thành người chơi thống trị trong không gian tiền điện tử.

Giao thức blockchain đa lĩnh vực Terra (LUNA) đã công bố đề xuất triển khai 139 triệu USD cho năm dự án DeFi khác nhau trên Ethereum, Solana và Polygon để nâng cao các trường hợp sử dụng của UST.

Tuy nhiên, đề xuất này cần được cộng đồng Terra chấp nhận thông qua một cuộc bỏ phiếu có khả năng xảy ra vào một ngày sau đó.

Chi tiết về cách UST và LUNA trị giá 139 USD sẽ được sử dụng trên các nền tảng DeFi khác nhau được ghi trong tài liệu có tên: UST Goes Interchain: Degen Strats Part Three.

Theo đề xuất, Terra đã xác định một số dự án đối tác mà họ dự định đặt cược lên đến 50 triệu USD để hỗ trợ sự ổn định của các giao thức này. Thông qua động thái này, Terra cho biết họ muốn đưa các trường hợp sử dụng của UST lên Ethereum DeFi.

Những ý định này phù hợp với những nhận xét trước đây của Người sáng lập Terra, Do Kwon, nơi ông lưu ý rằng ông muốn coi UST như một công cụ ổn định thống trị trong không gian tiền điện tử.

Hiện tại, với 10,44 tỷ USD vốn hóa thị trường, TerraUSD (UST) đang xếp thứ 4 trong danh sách các stablecoin hàng đầu. Tether USDT (78,44 tỷ USD), USD Coin USDC (43,2 tỷ USD), Binance USD (14,4 tỷ USD) là ba stablecoin xếp trên Terra USD.

( Nguồn: caphebitcoin.org)

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here