Sinso là một dự án toàn cầu về dữ liệu sức khỏe con người được phân phối dựa trên công nghệ blockchain, nhằm mục đích thiết lập một thế giới mới về quản lý dữ liệu sức khỏe con người mang tính cách mạng thông qua công nghệ lưu trữ phi tập trung blockchain và các hợp đồng thông minh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hệ sinh thái Sinso. Chúng tôi sẽ khám phá các trường hợp sử dụng và yêu cầu mà nền tảng đang cải tiến thông qua việc giới thiệu chuỗi khối trong ngành y tế và token không thể thay thế – NFT. Hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các tiện ích và vai trò khác nhau của token SINSO gốc. Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số mối quan hệ đối tác với nền tảng và các bản cập nhật giao thức dự kiến!

Sinso là gì? 

Sinso, với tư cách là công cụ tổng hợp dữ liệu hình ảnh y tế cho chẩn đoán y tế từ xa và AI, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị từ xa chất lượng cao và sau đó giải quyết vấn đề xác nhận dữ liệu bệnh nhân. Thông qua mẫu NFT được tùy chỉnh cho dữ liệu y tế, nó khuyến khích người dùng tham gia tích cực vào việc xác nhận dữ liệu, để giúp người dùng tăng cường quá trình thu thập dữ liệu và chuyển đổi tài sản dữ liệu, đồng thời củng cố luồng dữ liệu y tế. Sinso cũng cung cấp các dịch vụ của các tài sản ảo NFT liên quan đến thương hiệu bác sĩ, nhằm thúc đẩy các bác sĩ hoàn toàn tự do hành nghề.

Nói chung, Sinso là kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng cho y tế phi tập trung (y tế dân chủ). Trong ngày Demo của màn hình FFA-Filecoin Frontier Accelerator, nó chỉ là một đoạn Demo (một quy trình khép kín của y tế từ xa). Sinso được chia thành bốn thành phần tổng cộng: Sinso DAPP, Sinso Getway, Sinso Donors Network, Sinso DAC. Các thành phần này sẽ xây dựng một kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng y tế phi tập trung mạnh mẽ.

NFT duy nhất cho dữ liệu sức khỏe của mọi người

NFT, đề cập đến token không thể thay thế, không thể phân chia, không thể thay thế và duy nhất. Vì mục đích chính của NFT là xác nhận và lưu hành các tài sản có giá trị cao, nên không phải tất cả dữ liệu y tế đều phù hợp với NFT, ngày được định dạng với giá trị sử dụng cao sẽ phù hợp hơn. Với phí gas cực thấp, Sinso cho phép người dùng tạo ra tài sản NFT sinh học của riêng họ, điều này rất tiên phong trong lĩnh vực y tế. Luôn luôn thiếu các ưu đãi cá nhân cho các tài sản dữ liệu y tế và NFT chắc chắn sẽ hoạt động trên thị trường này. NFT đóng một vai trò quan trọng trong thương hiệu IP bác sĩ và nền kinh tế người hâm mộ. Các bác sĩ đang hướng tới kỷ nguyên của những người làm nghề tự do, cũng giống như các nghệ sĩ, họ là những người sáng tạo.

Đảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư và quyền tự chủ về dữ liệu sức khỏe

Giống như dữ liệu y tế không được xử lý và thiếu sự bảo vệ của dữ liệu gốc. Rất khó để tạo ra giá trị do tính di động và dễ trùng lặp của dữ liệu. CID của tệp chúng tôi lưu trữ trên filecoin được kiểm soát bởi một hợp đồng thông minh, do đó, với sự trợ giúp của Polkadot, tính bảo mật của hệ thống được duy trì và mức tiêu thụ khí khi chạy hợp đồng là giảm. Để có thể thao tác các dữ liệu này một cách linh hoạt và duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư cao, chúng tôi sẽ triển khai các hợp đồng trên nền tảng Plasm Network Polkadot. Chúng tôi có thể cung cấp cho dữ liệu khả năng lập trình và quyền tự chủ mạnh mẽ. Giả sử chúng ta có thể bán dữ liệu của mình cho một công ty bảo hiểm thông qua một đại lý dữ liệu AI. Quá trình này là quyền tự chủ của dữ liệu và sẽ không có vi phạm quyền riêng tư trong quá trình giao dịch.

Trung tâm giao dịch dữ liệu y tế phi tập trung – Giao dịch ngang hàng

Giá trị cốt lõi của Blockchain đối với việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu y tế là nhận ra khả năng không giả mạo và truy xuất nguồn gốc, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nó là một cơ chế bảo vệ được nâng cấp dựa trên việc lưu trữ và truy cập thông tin truyền thống.

Sản phẩm

 • DApp hình ảnh y tế Sinso

Sinso DApp có thể khớp các chuyên gia một cách đơn giản và nhanh chóng để tham khảo ý kiến ​​và tư vấn, cũng như xác nhận dữ liệu về hồ sơ y tế cá nhân và dữ liệu hình ảnh. Nó là một cổng hoạt động hướng đến người dùng, Sinso DApp là điểm khởi đầu để các cá nhân làm chủ tài sản kỹ thuật số y tế!

 • Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso

Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso dựa trên mô hình kinh tế khuyến khích được xây dựng bởi mô hình phân tích kiểu hình chuyên sâu của dữ liệu y tế, tự động đối sánh những người mua dữ liệu và khuyến khích những người thu thập dữ liệu, những người khai thác lưu trữ và những người đóng góp có liên quan.

 • Sinso Getway

Sinso Getway cung cấp giao diện API tiêu chuẩn thu thập dữ liệu, mô-đun tính toán quyền riêng tư và tiền xử lý dữ liệu, đồng thời trao đổi dữ liệu với các cá nhân và tổ chức thông qua API tiêu chuẩn.

 • DAC Sinso

Sinso DAC là một cấu trúc công ty chạy trên blockchain. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và công bằng. Sinso DAC xây dựng một môi trường tự do và bình đẳng cho những người tham gia và nhà đầu tư và chủ yếu được thúc đẩy bởi các hợp đồng thông minh.

Thành viên của nhóm

 • Franklin Jiang (CEO): 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT y tế, Founder của nhóm nghiên cứu y tế sớm nhất Trung Quốc và nhóm phát triển Ethereum
 • Michael Karin (CMS – Trưởng nhóm Khoa học về Thuốc): Thành viên nghiên cứu tại Miễn dịch học của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ. Thành viên của Sinh học phân tử Châu Âu (EMBO)
 • Sum Xia (CTO): 5 năm kinh nghiệm trong ngành, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc dự án quy mô lớn. Kinh nghiệm phong phú trong các dịch vụ phân tán, các ứng dụng đồng thời cao, tính sẵn sàng cao.
 • Rain Xia (CSO): Cố vấn sản phẩm của Silicon Valley FI; Công ty quảng cáo IPO Shanghai Hanxun 300762; Chuyên gia tư vấn chiến lược PPTutor (chương trình giáo dục du học lớn thứ 3 trên thế giới).
 • Mariya Ebirayim (CBO): 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Fintech, nhà đầu tư cấp cao và nhà hoạch định tài sản chuyên nghiệp. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số. Tập trung vào lĩnh vực blockchain và fintech
null
null

Quan hệ đối tác

Sinso đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với các dự án như Longhash, Hashkey, Coinlist, Bigcoin,…

Nhà đầu tư

Ylab, LSC,Beta.B,Exmit,Jubi,Bigcoin,Newdex,Bigone,Whylab, và một số nhà đầu tư nổi tiếng khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến sau.

Token Economics

Thông tin token:

 • Tên token: SINSO
 • Tổng cung: 100.000.000 SINSO
 • Token types: Parachain Plasm based on Polkadot

Token Metrics:

null

Roadmap

April 2021

 • Angel investment
 • 50 người dùng cuối 
 • 100 bệnh viện
 • 1000 storage cases
 • Launch Donors Network
 • Phát hàn phiên bản β 

June 2021

 • Tokenomics
 • 500 người dùng cuối 
 • 200 bệnh viện
 • 2000 storages cases
 • Khởi chạy SINSO DAC

December 2021

 • DPO/ICO
 • 5,000 người dùng cuối 
 • 500 hospitals
 • 10,000+ storage cases

Thông tin dự án: 

( Nguồn: bigcoinvietnam.com)

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here