Tiền điện tử Meme Shiba Inu (SHIB) tiếp tục với sự phục hồi thị trường không thể ngăn cản của nó. Giá Shiba Inu đã tăng thêm 28%, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $0,000050. Tính đến thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức $0,00005357 khi nó vượt qua LUNA của Terra để giành vị trí tiền điện tử lớn thứ 11 theo vốn hóa thị trường.

Sự ồn ào ngày càng tăng xung quanh Shiba Inu là do khả năng cao Robinhood sẽ bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử meme crypto. Nếu ứng dụng giao dịch phổ biến giới thiệu giao dịch cho SHIB, nó có thể tạo ra khối lượng giao dịch lớn cho tiền điện tử meme.

Một bản kiến ​​nghị trên Change.org yêu cầu Robinhood liệt kê Shiba Inu hiện đã thu hút được hơn 326.000 chữ ký. Phát biểu với Bloomberg, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev nói rằng họ đang cân nhắc cẩn thận lựa chọn thêm tiền điện tử meme này vào các dịch vụ của mình.

Chúng tôi cảm thấy rất tốt về những đồng tiền mà chúng tôi hiện đang niêm yết trên nền tảng của mình và bất kỳ đồng tiền mới nào mà chúng tôi thêm vào, chúng tôi muốn cảm thấy bình đẳng, nếu không muốn nói là tốt hơn” Tenev nói .

Các ứng dụng và môi giới truyền thống, bao gồm Robinhood, đã nghiêm túc xem xét việc bổ sung cơ sở giao dịch tiền điện tử vào nền tảng của họ vì nó trở nên quan trọng đối với sự phát triển của họ. Tháng trước, Robinhood cũng thông báo rằng họ đang xem xét thêm ví tiền điện tử để người dùng gửi và nhận tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tiền điện tử meme đã đóng góp đáng kể vào doanh thu tiền điện tử của Robinhood. Theo lần nộp đơn cuối cùng, Dogecoin đã đóng góp 64% doanh thu tiền điện tử của ứng dụng.

Tweet của Elon Musk không ảnh hưởng đến các nhà đầu tư SHIB

Đầu tuần này, Elon Musk đã trả lời một tweet nói rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ tiền điện tử SHIB nào trong danh mục đầu tư của mình. Bình luận của Musk đã đưa ra một số biến động trong giá SHIB vào thứ Hai. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản bộ tộc Shiba Inu tiếp tục tăng giá. Có vẻ như các nhà đầu tư quyết tâm đẩy SHIB vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu 

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here