Chỉ trong một tháng, Shiba Inu đã chứng kiến ​​sự gia tăng các nhân vật Shib. Cá voi tiền điện tử đã ghi nhận mức đốt gần hai tỷ vào tháng 11 năm 2021. Đây là một kịch bản theo sau sự gia tăng các dự án đốt ShibArmy.

Các dự án đốt tháng 11

Xu hướng tháng 11 đặt vEmpire DDAO là nhà đầu tư đơn lẻ lớn nhất. Chủ đầu tư đốt SHIB xấp xỉ 3,5 tỷ đồng. Số tiền cháy hàng tỷ đô la trị giá 17 000 đô la vào ngày 19 tháng 11.

Công ty có đóng góp cao nhất trong tháng là Bigger Entertainment . Với kỷ lục 416,981,132 lượt đốt, nhóm xuất bản đã quyên góp được 20000 đô la. Sau khi nhóm ghi số vé bán được cao nhất cho bữa tiệc đốt ngày 16 tháng 11 của Shib, chiến thắng đã đến.

Ngay cả khi Shiba chết, ngày thấp điểm nhất của họ cũng có một số thua lỗ đáng kể. Vào ngày 23 tháng 11, Shib chỉ gửi 1.044.300 ký tự vào ví chết.

Các chiến lược để phát triển các phong trào burn Shib

Các SHIB Burner playlist nổi lên như một trong những dự án quan trọng nhất mà ủng hộ

Danh sách phát cho phép các nhà phát minh cứu Shib của họ bằng cách burn các token của Shiba. Tất cả những gì bạn phải làm là nghe một bài hát từ nền tảng kích hoạt Shiba Inu .

Sau đó Kraken làm theo trong việc tác động đến việc burn đáng kể của Shib. Một danh sách của Kraken đang mang lại hiệu ứng đại chúng cho quá trình thành công này.

Sau đó, cộng đồng Shib đã gửi 1.912.665.892 SHIB vào Ví Dead Shib với nỗ lực tổng hợp. Một động thái nhằm mục đích thiết lập các nhân vật quý hiếm, do đó nâng cao giá trị của Shiba Inu.

Burn SHIB có nghĩa là gì?

Đốt tiền điện tử có nghĩa là làm cho một mã thông báo tiền điện tử không hoạt động để đầu tư. Mỗi khi bạn burn tiền điện tử, nó sẽ được gửi đến ví Death, nơi các nhà đầu tư không thể truy cập. 

Theo cách này, tiền xu duy trì giá trị của chúng vì sẽ không có sự tương đồng mâu thuẫn trong các tài sản. Nói chung, tiền điện tử có số lần burn cao nhất cuối cùng đã tăng lên bậc thang của các công ty cá voi.

Mã thông báo tạo ra sự giàu có của Shiba Inu

Shiba Inu đã có vị trí trong 10 thang cá voi hàng đầu theo CoinMarketCap. Sau đó, đồng meme đang tạo ra một loại mã thông báo hiếm. Bằng cách này, Shiba Inu duy trì trạng thái vinh quang của mình.

Tuy nhiên, tiền điện tử chứa nhiều SHIB. Để xóa danh sách hiện có này, cộng đồng sẽ cần hơn 5000 năm trong quá trình này. Tỷ giá hiện tại cho thấy Shiba Inu có thể cần vài thế kỷ để xóa số $ SHIB không cần thiết.

Xu hướng cần chú ý trong tháng 12

Trong một ngày, cộng đồng vừa tiêu diệt thêm 20.039.895 Shiba Inu. Như các ghi chép về Shib burn cho thấy, các hoạt động burn vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, quá trình này được thúc đẩy bởi Dự án Cà phê SHIB.

Dự án giết chết một SHIB mỗi khi khách hàng mua cà phê mang nhãn hiệu của họ. Công ty cà phê Shiba đã bán cháy hàng này kể từ khi ra mắt vào đầu tháng.

Tương tự, chúng tôi đang chờ đợi lời hứa của trò chơi di động Buster . Công ty cho biết vào ngày 10 tháng 12, họ sẽ burn 115.784.608 Shiba Inu với số tiền hiện tại là 5010 đô la.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here