SEC Thái Lan phê duyệt 7 công ty hoạt động về tiền mã hóa để phục vụ khách hàng

0
771

Theo thông báo của Các nhà quản lý Thái Lan ngày 16 tháng 8, họ đã phê duyệt 7 chủ thể kinh doanh thực hiện các hoạt động về tiền mã hóa như một phần của việc chính thức hợp thức hóa thị trường trong nước.

Trong một tuyên bố, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (Thai SEC) xác nhận Công ty TNHH Bitcoin (BX), Công ty TNHH Bitkub Online, Công ty TNHH Cash2coins, Công ty TNHH Group (TDAX), và Công ty TNHH Coin Asset đã có thể hoạt động như một sàn giao dịch tiền mã hóa hợp pháp.

Ngoài ra, nhà điều hành đã phê duyệt hai đại lý tiền điện tử: Công ty TNHH Coins TH và Công ty TNHH Digital Coin (ThaiWM).

Động thái này là một phần của một gói các quy tắc “chuyển tiếp” để điều chỉnh các doanh nghiệp tiền mã hóa hoạt động ở Thái Lan trước khi các quy định đầu tiên có hiệu lực vào ngày 14 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, những chủ thể này tiếp tục phục vụ khách hàng trong khi nộp đơn và chờ giấy phép đầy đủ bằng cách thông báo cho SEC Thái Lan trong vòng 90 ngày kể từ hạn chót vào tháng Năm.

“Ngoài ra, SEC hiện đang xem xét dữ liệu của hai công ty khai thác tài sản kỹ thuật số khác đã nộp đơn theo Điều khoản Chuyển tiếp”, tuyên bố tiếp tục.

Tuần trước, SEC cũng đã tiết lộ mối quan tâm lớn từ các nhà phát hành ICO tiềm năng trong việc áp dụng các quy định tại Thái Lan.

Cơ quan quản lý đã vạch ra các điều kiện tiên quyết cần được hoàn thành để được xem xét phê duyệt cho hơn 50 dự án đã hoàn thành trước đây. Tuy nhiên, tính đến tháng 6, chỉ có 5 ứng viên đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết đó.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here