SEC Hoa Kỳ đưa ra hạn chót để xem xét 9 đơn xin Bitcoin ETF là ngày 26 tháng 10

0
1133

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra khung thời gian để xem xét việc thay đổi các quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các đơn xin để niêm yết và giao dịch các Bitcoin ETF khác nhau.

Theo các tài liệu được nộp bởi SEC ngày 4 tháng 10, thời gian xem xét tác động đến 9 ETF riêng biệt đã được đề xuất bởi 3 ứng viên khác nhau.

Các sửa đổi mới ảnh hưởng đến một cặp Bitcoin ETF đã được nộp bởi ProShares kết hợp với sàn giao dịch NYSE Arca. Các đơn xin bị tác động khác là 5 ETF được đề xuất bởi Direxion và cũng sẽ được niêm yết trên NYSE Arca, và hai đề xuất từ GraniteShares để niêm yết trên CBOE.

SEC đã yêu cầu “bất kỳ bên hoặc người nào” phải đưa ra tuyên bố hỗ trợ hoặc từ chối các Bitcoin ETF được đề xuất trước ngày 26 tháng 10.

SEC nói rằng các việc trước đó họ đã từ chối việc thay đổi các quy tắc cho tất cả các đề xuất của 3 ứng viên sẽ vẫn có hiệu lực trong khi chờ xem xét của Ủy ban.

Trong một thông báo riêng, SEC đã nộp đơn bổ sung để thay đổi và làm rõ những vấn đề được đưa ra bởi GraniteShares về các mô hình hoạt động được đề xuất của nó.

Theo một báo cáo vào cuối tháng 8, SEC đã quyết định xem xét lại 9 đề xuất ETF chỉ một ngày sau khi chúng bị từ chối. Cơ quan này đã phát hiện ra rằng các sản phẩm không tuân thủ các yêu cầu của “Đạo luật Trao đổi mục 6(b)(5), đặc biệt yêu cầu về các quy tắc trao đổi chứng khoán quốc gia được thiết kế để ngăn chặn các hành vi lừa đảo và gian lận”.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here