Mặc dù tiền xu meme bắt đầu chỉ là một trò đùa, các tài sản như Shiba Inu [SHIB] và BabyDoge Coin [BabyDoge] đang làm cho nó trở nên lớn trên toàn cầu. Thị trường Ấn Độ dường như cực kỳ có xu hướng đối với các loại tiền điện tử này vì một loạt các sàn giao dịch trong khu vực đã niêm yết các tài sản này.

Bối cảnh tiền điện tử ở Ấn Độ đầy bất ổn. Chính phủ vẫn chưa ban hành các luật thích hợp liên quan đến ngành công nghiệp này, tuy nhiên, điều này đã khiến một số người trong số họ phải đứng trước hàng rào. Mặt khác, kinh doanh tiền điện tử trong nước đang bùng nổ. Rất nhiều nền tảng tập trung vào tiền điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ ở Ấn Độ.

Một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ hoàn toàn mới này dường như rất quan tâm đến việc giới thiệu các đồng tiền meme, đặc biệt là Shiba Inu.

Gần đây hơn, nền tảng tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ, Koinbazar đã niêm yết Shiba Inu và đồng tiền này được thiết lập để được giao dịch cùng với stablecoin lớn nhất, Tether [USDT]. Sàn giao dịch đã lên Twitter để thông báo điều này. 

Ngoài ra, giao dịch tài sản không chỉ giới hạn ở các nhà giao dịch tiền điện tử Ấn Độ. Cư dân Hoa Kỳ cũng được phép giao dịch meme coin trên sàn giao dịch này. Cộng đồng Shiba Inu hay còn gọi là Quân đội SHIB đã rất vui mừng sau danh sách này.

Shiba Inu, Saitama ghi điểm lớn trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ

Khi sự cuồng nhiệt xung quanh Shiba Inu tăng lên, các sàn giao dịch ở Ấn Độ đã nhanh chóng chào đón altcoin này. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ như CoinDCX cũng như Binance mua lại WazirX đã nhanh chóng chuyển sang nhóm SHIB.

Saitama là một đồng tiền meme khác đã và đang tạo ra sự náo động trên thị trường tiền điện tử. Các altcoin này vẫn chưa tích lũy được SHIB. Điều này đã không ngăn các sàn giao dịch này niêm yết đồng tiền này. Trong khi Binance vẫn chưa niêm yết altcoin, Coinsbit của Ấn Độ đã giới thiệu tài sản này.

( Nguồn: maxx.news )

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here