BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10.

Tuy nhiên, nó đã bứt phá vào ngày 29 tháng 10, gợi ý rằng sự điều chỉnh có thể đã kết thúc. Sau đó, việc xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây) đã củng cố thêm khả năng này.

Hiện tại, BTC đang cố gắng di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 63.500. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618, mức thường đóng vai trò là kháng cự trong giai đoạn phục hồi.

Một sự đột phá lên trên mức này sẽ xác nhận rằng sự điều chỉnh đã kết thúc.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9. Vào ngày 20 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 3.900, đây là vùng cuối cùng trước khi nó tiến tới mức ATH.

Sau khi xác nhận vùng này là hỗ trợ vào ngày 28 tháng 10, token đã bắt đầu một phong trào đi lên khác. Vào ngày 2 tháng 11, ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4.482.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 4.873. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo lường mức giảm gần đây nhất.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 9 tháng 10, XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, nó không thể vượt qua mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và đã giảm xuống đáng kể. Tương tự như trường hợp của BTC, mức Fib 0,618 đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự trong quá trình bật lên.

Tuy nhiên, XRP đã bật lên hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây) và lấy lại đường này trong mỗi lần. Đây là một dấu hiệu tăng giá, vì phe bò đang tích mua vào ở mức thấp hơn. Thông thường, nó dẫn đến những chuyển động đáng kể theo hướng khác.

Một sự bứt phá lên trên mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,20 có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ATOM

Cosmos (ATOM) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất là $ 44,80.

Trong khi di chuyển theo đường này, token đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 31 và bắt đầu một chuyển động đi lên.

Vào ngày 26 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 11. Đây là một phát triển tăng giá xác nhận tính hợp lệ của sự bứt phá.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 54,50. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LRC

Vào ngày 22 tháng 8, LRC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn đã có từ ngày 12 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã không thể di chuyển trên vùng kháng cự $ 0,59.

Sau lần từ chối ban đầu, LRC cuối cùng đã tìm được chỗ đứng của mình và bứt phá lên trên nó vào ngày 31 tháng 10. Điều này đã đẩy nhanh tốc độ tăng và dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,37 vào ngày 2 tháng 11.

Mức cao được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61, mức này thường đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Vì vậy, nó có thể sẽ gây ra sự từ chối trong ngắn hạn.

Mức kháng cự tiếp theo là $ 2,04.

Biểu đồ LRC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ENJ

ENJ đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 23 tháng 5. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối vào đầu tháng Chín.

Tuy nhiên, token đã lấy lại vị thế của nó và đã tăng lên kể từ đầu tháng 10.

Vào ngày 31 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên kênh và được xác nhận là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

ENJ hiện đang tiếp cận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại ở $ 4,02. Nếu bứt phá thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6.

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KSM

KSM đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 27 tháng 8.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 440 vào ngày 12 tháng 9 và bắt đầu xu hướng giảm.

Mặc dù vậy, token đã lấy lại vị thế của nó và hiện đang trong quá trình bứt phá một lần nữa.

Nếu làm như vậy thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 600.

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here