Ngôi sao William Shatner bảo vệ Ethereum khỏi những tuyên bố không chính xác

0
418

William Shatnermột diễn viên nổi tiếng người Canada đồng thời là tác giả, nhà sản xuất, đạo diễn và ca sĩ có vai trò quan trọng trong bom tấn Star Trek (du hành giữa các vì sao) – gần đây đã bảo vệ Ethereum và công nghệ của nó.

Vào ngày 7 tháng 11, Shatner đã gắn thẻ Vitalik Buterinđồng sáng lập Ethereum – trong một Tweet công khai sự quan tâm của ông đối với tiền mã hóablockchain.

Một số cá nhân đã phản ứng với tuyên bố của Shatner, cáo buộc Ethereum là lừa đảo do quá trình đào trước – quá trình đào được thực hiện bởi người tạo ra chúng, trước khi coin được chào bán ra công chúng. Mặc dù có nhiều nút được phân bổ rộng hơn so với Bitcoin – được thể hiện bởi các nghiên cứu – những phát biểu sai về sự tập trung của Ethereum vẫn được tung ra.

Cộng đồng chào đón Shatner

Cộng đồng tiền mã hóa đã phản ứng tích cực với sự chấp nhận khá bất ngờ của Shatner đối với Ethereum và công nghệ blockchain, và đặc biệt là với kiến thức chuyên sâu của ông về chủ đề này.

Changpeng Zhao (CZ) – CEO của Binance – lưu ý rằng tiền mã hóa đang lan rộng nhanh chóng vào xu thế chủ đạo. CZ cũng đã chào đón Shatner đến với crypto trong một tweet:

Tuần này, theo báo cáo của CCN, Eric Schmidt – cựu giám đốc điều hành Google – đã công khai tuyên bố rằng Ethereum – thường được mô tả là siêu máy tính toàn cầu – có tiềm năng lớn để trở thành một nền tảng mạnh mẽ trong cuộc phỏng vấn với nhà kinh tế Tyler Crown.

Tôi nghĩ rằng những thứ thú vị nhất đang diễn ra là sự khởi đầu của các hoạt động ở trên blockchainví dụ rõ ràng nhất là khả năng của Ethereum. Và nếu Ethereum có thể quản lý để tìm ra cách để thực hiện đồng bộ hóa hoạt động trên toàn cầu, nó sẽ là một nền tảng khá mạnh mẽ. Đó là một phát minh thực sự mới.

Ngày càng được thừa nhận và nắm bắt bởi những người nổi tiếng và các cá nhân có uy tín trong lĩnh vực tài chính và công nghệ là rất quan trọng đối với việc áp dụng công nghệ blockchain trong dài hạn.

Khái niệm phi tập trung và các hệ thống ngang hàng có thể khó nắm bắt, đặc biệt là khi xem xét thực tế hiện nay là các nền tảng tập trung có hiệu quả hơn trong việc xử lý thông tin.

Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt về hiệu suất thì số lượng các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đã bắt đầu thử nghiệm và sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Phân bổ cũng quan trọng như phát triển

Như Kim Hyun Joong – giáo sư CNTT tại Đại học Hàn Quốc – cho biết: việc phân bổ các hệ thống phi tập trung cũng quan trọng như việc phát triển chúng.

Ngay cả khi một dự án có công nghệ tiên tiến, nếu dự án không bán, thì không có sử dụng. Nhưng, nếu dự án ít phức tạp về công nghệ nhưng bán tốt, nó có thể cạnh tranh. Điều quan trọng là các nhà phát triển không phải hy sinh mọi thứ cho công nghệ.

Sự tán thành của các dự án blockchain công cộng như Ethereum bởi các nhân vật của công chúng như William Shatner và Eric Shmidt sẽ có tác động tích cực đến việc phát triển nhận thức về crypto.

(Theo CCN.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here