Binance.US có một thông báo mới: Chúng tôi đang xây dựng một văn phòng trong Solana Metaverse!

Binance dự định có mặt trong Portals, một nền tảng metaverse dựa trên blockchain Solana.

Portals mô tả chính nó như một “Animal Crossing kết hợp Sim CitySandbox và Decentraland“. Nó hoạt động khác với các giao thức trên. Portals sử dụng bộ sưu tập NFT gồm “5000 thẻ khóa truy cập” để cho phép người dùng sở hữu một vị trí trong thế giới ảo Portals thay vì các mảnh đất. Cổng cũng bao gồm khả năng trò chuyện âm thanh và video được tích hợp đầy đủ.

Binance sẽ có một địa điểm ở Portals Downtown. Không gian này sẽ được dành riêng để “cung cấp hầu như các tin tức, biểu đồ và sự kiện mới nhất”. Người dùng sẽ tự do đi lang thang và khám phá các tòa nhà và phòng tương tác trong môi trường đô thị đa dạng.

Người phát ngôn của Binance.US, Zachary Tindall cho biết bản xây dựng ảo này có nghĩa là một nơi tập hợp cho những người dùng trao đổi.

“Chúng tôi đang tạo ra một không gian trong metaverse để cộng đồng Binance.US đến với nhau,” Tindall nói với CoinDesk trong một email. “Đây là bước đầu tiên trong số nhiều bước chúng tôi đang thực hiện để hướng tới tương lai khi chúng tôi xây dựng và tiếp cận cộng đồng của mình trong môi trường mới.”

Trong năm ngoái, ngày càng nhiều doanh nghiệp công bố tham vọng tham gia metaverse. Tuần trước, Samsung Electronics America đã hợp tác với Decentraland, một nền tảng thực tế ảo dựa trên Ethereum, để tham gia metaverse. Trong một nỗ lực lớn hơn để đi tiên phong trong các ứng dụng dựa trên metaverse, Facebook đã trải qua một đợt đổi thương hiệu đáng kể và trở thành Meta. Ngoài ra, FTX.US, chi nhánh trao đổi tiền điện tử FTX của Hoa Kỳ cũng sẽ mở văn phòng tại Portals.

(nguồn: furtutenews.io)

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here