Metamask tích hợp BitPay và tung ra NFT mới

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cơ hội hàng triệu người dùng tham gia vào thị trường tiền điện tử và nền tài chính phi tập trung. Hệ thống thanh toán tiền điện tử Bitfinex Pay mới đây đã tích hợp với MetaMask. Đây là một ví tiền điện tử phổ biến do công ty ConsenSys cung cấp, có khả năng đem lại nguồn tiếp cận dễ dàng và tiện lợi cho hàng chục triệu người dùng.

Metamask tích hợp với Bitfinex Pay mở rộng hệ thống thanh toán cho người dùng

Thông báo về việc tích hợp này chính thức được công bố vào ngày 5 tháng 11. Kế hoạch này đã cung cấp cho hơn 10 triệu người dùng của MetaMask quyền truy cập vào nền tảng Bitfinex Pay. Bằng cách đăng nhập vào ví của họ, người dùng MetaMask sẽ có khả năng gửi và nhận các khoản thanh toán tiền điện tử trực tiếp thông qua mạng lưới này.

Người giao dịch muốn chấp nhận thanh toán qua Bitfinex Pay trước tiên phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính của họ với Bitfinex – công ty mẹ của nền tảng trên. Sau khi hoàn thành các thủ tục đó, họ có thể tích hợp tiện ích Bitfinex Pay trên trang web của mình.

Ngoài ra, Metamask cũng thông báo về việc tung ra NFT mới. Trong phiên bản mobile mới nhất (3.6.0), mạng lưới sẽ ra mắt các NFT EIP 1155. Điều này có thể làm giảm phí gas và hỗ trợ các hợp đồng phức tạp hơn giống như nhiều nền tảng trò chơi khác.

Metamask liên tục mở rộng hợp tác với các nền tảng

Paolo Ardoino – giám đốc công nghệ của Bitfinex Pay, đã mô tả ví MetaMask là một công cụ phổ biến trong không gian kỹ thuật số. Cụ thể là ví này sở hữu một lượng người dùng rộng rãi và có vai trò dẫn dắt hàng triệu người dùng mới đến lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Khi được hỏi về tương lai của thanh toán tiền điện tử, Ardoino chia sẻ rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đánh bại ngành tài chính truyền thống bằng cách bỏ qua các bên trung gian đồng thời giảm phí giao dịch đáng kể. Đồng thời ông khẳng định điều đó sẽ không còn là sự hoài nghi mà chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Paolo Ardoino đánh giá cao về vai trò của Metamask đối với người tham gia tiền điện tử

Như tienmahoa.net đã đưa tin, vào tháng 10 nền tảng này đã hợp tác với ba nền tảng giao dịch tiền điện tử là BitGo, Qredo và Cactus Custody để cung cấp nhiều nguồn vốn hơn cho các dự án crypto. Quan hệ đối tác của MetaMask với BitGo đặc biệt đáng chú ý vì công ty đã được Galaxy Digital mua lại vào tháng 5 năm nay.

Nhu cầu về các hệ thống thanh toán tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn. Cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực này rất quan trọng vì nó có thể cho phép các doanh nghiệp thông qua các giao dịch crypto để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay giữ vai trò chủ chốt trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong những ngày đầu của cuộc cách mạng Bitcoin (BTC). Công ty vẫn đang tích cực tích hợp và mở rộng mạng lưới. Cụ thể gần đây BitPay đã hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Shop.com. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để hệ thống này càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here