Bitfront, sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi LINE – một trong những mạng xã hội lớn nhất châu Á, tuyên bố dừng hoạt động.

Công ty truyền thông xã hội Nhật Bản LINE quyết định đóng cửa Bitfront, một sàn giao dịch crypto được ra đời vào năm 2020, theo thông báo chính thức.

Kể từ 31/03/2023, nền tảng sẽ đóng băng hoạt động rút tiền và xóa tất cả thông tin người dùng trong vòng 40 ngày. Đồng thời, hệ thống đăng ký tài khoản mới và thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ bị đình chỉ ngay lập tức.

LINE giờ đây sẽ dồn trọng tâm sang phát triển blockchain và token của riêng mình. Thông báo viết:

“Bất chấp nỗ lực vượt qua những thách thức trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này, chúng tôi đã quyết định một cách đáng tiếc rằng phải đóng cửa Bitfront để tiếp tục phát triển hệ sinh thái blockchain LINE và nền kinh tế token LINK.” 

Công ty lưu ý quyết định hôm nay “được đưa ra vì lợi ích tốt nhất của hệ sinh thái blockchain LINE” và không liên quan đến các vấn đề gần đây liên quan đến “một số sàn giao dịch đang bị buộc tội có hành vi sai trái”.

LINE hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại xứ sở hoa anh đào, với hơn 80 triệu người dùng nội địa. Gã khổng lồ nhắn tin Nhật Bản này đã phát hành NFT marketplace “LINE NFT” vào ngày 13/04 và thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty giải trí hàng đầu trong nước tại thời điểm đó.

Như vậy, Bitfront là một trong số các công ty tiền mã hóa buộc phải ngừng hoạt động giữa bối cảnh thị trường yếu ớt hiện tại. FTX đã nộp đơn phá sản vào đầu tháng này, để lại vô vàn hệ lụy đau đớn cho toàn ngành. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mốc 16.200 USD, còn cách rất xa mức đỉnh gần nhất 69.000 USD tại thời điểm này năm ngoái.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Bitfront, sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi LINE – một trong những mạng xã hội lớn…

Những căng thẳng giữa Binance và FTX bất ngờ “bùng phát” vào khuya ngày 06/11, khiến giá token FTT dump…

Thời gian gần đây, dự án Aptos đang thu hút nhiều nhà đầu tư mà Pontem Network là một trong…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here