Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã pump mạnh trong tuần qua. Những đồng coin top như Bitcoin, Ethereum và BNB đã chứng kiến mức tăng trưởng từ 10% đến 20% và trên thực tế, vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể cũng tăng lên mức cao mới.

Tuy nhiên, trong khung thời gian hàng tuần, Filecoin (FIL) không thực sự hoạt động tốt như vậy, nó đã giảm hơn 11%.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể mong đợi Filecoin (FIL) tạo ra lợi nhuận trong dài hạn

Biểu đồ giá FIL | Nguồn: Tradingview

Do đó, câu hỏi vẫn chưa được trả lời bây giờ là liệu xu hướng của FIL có đảo ngược trong ngắn hạn hay không?

Chà, mặc dù lợi nhuận ngắn hạn không quá lớn, nhưng tâm lý rộng lớn hơn đã dần bắt đầu thay đổi, chỉ ra rằng xu hướng giảm hiện tại có thể không thể kéo dài lâu.

Vào thời điểm viết bài, có một lưu ý rằng các đường cong funding rate của tất cả các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, ByBt và OKEx đã chứng kiến một sự thay đổi đáng chú ý.

Sự thống trị của họ trong vùng tích cực ngụ ý rằng phần lớn các trader hiện đang tăng giá. Nếu xu hướng tăng tiếp tục trên biểu đồ funding rate, rất có thể giá FIL sẽ phản ứng tích cực.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể mong đợi Filecoin (FIL) tạo ra lợi nhuận trong thời gian dài

Nguồn: ByBt

Hợp đồng mở (OI) của Filecoin cũng đã trở lại đúng hướng, phản ánh giá trị tích lũy hơn 350 triệu đô la vào thời điểm báo chí. Nhìn chung, những con số giá tăng cho thấy sự quan tâm đầu cơ lành mạnh của những người tham gia thị trường liên quan đến FIL.

Nhìn xa hơn trong ngắn hạn

Chà, mọi người có thể tranh luận rằng tâm lý thị trường thay đổi trong vài phút và thường không mang tính quyết định về lâu dài. Để đánh giá bức tranh toàn cảnh, các yếu tố khác cần được xem xét.

Trạng thái của các nguyên tắc cơ bản, ở một mức độ công bằng, cung cấp một loại đảm bảo cho các nhà đầu tư về số phận của đồng coin trong dài hạn.

Chúng ta hãy xem xét hoạt động phát triển. Trên Github, Filecoin hiện có hơn 162 kho lưu trữ. Nói một cách đơn giản, một kho chứa tất cả các file của một dự án cụ thể cùng với lịch sử đã sửa đổi của chúng.

Từ ảnh chụp nhanh (snapshot) được đính kèm bên dưới, có thể lưu ý rằng kho lưu trữ “storetheindex” đã được cập nhật – 38 phút trước trong khi ‘Lotus’ và ‘venus’ đã được cập nhật lần cuối cách đây vài giờ.

Đây thực chất là một dấu hiệu cho thấy các nhà phát triển và các thành viên khác trong cộng đồng đang đóng góp tích cực cho dự án trên phương diện phát triển.

Hơn nữa, Filecoin gần đây đã hợp tác với Flow và hiện đã trở thành cộng tác viên lưu trữ chính thức của nó. Việc tích hợp các công nghệ nói trên sẽ đẩy nhanh quyền sở hữu từ đầu đến cuối của NFT và sẽ hỗ trợ thêm cho dòng người tham gia mới vào đấu trường của Filecoin.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể mong đợi Filecoin (FIL) tạo ra lợi nhuận trong thời gian dài

Nguồn: GitHub

Ngoài ra, tài sản đang được quản lý (AUM) trên phương tiện đầu tư FIL của Grayscale hiện có trị giá hơn 5,9 triệu đô la, tăng hơn so với 5,5 triệu đô la hồi tháng 8. Điều này ngụ ý rằng sự quan tâm của các tổ chức cũng đang dần hình thành.

Do đó, với tâm lý tích cực và các yếu tố cơ bản vững chắc, xu hướng giảm trên biểu đồ giá sẽ không kéo dài. Những ai đã lỡ tàu FIL có thể vào bất kỳ nơi nào xung quanh mức 60 đô la để tận hưởng lợi nhuận lâu dài.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here