LINK của Chainlink đã đạt mức cao nhất trong 17 tháng vào thứ Hai, nhưng có những dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tiền ảo đang chốt lời sau đợt tăng vọt lớn này.

Giá token đã giảm nhẹ hơn 1% trong 24 giờ qua sau khi tăng gần 50% trong hai ngày qua để đạt mức cao 11 đô la sau khi giao dịch đi ngang trong phạm vi khoảng 5- 9 đô la kể từ tháng 5 năm 2022. Kể từ đó, nó đã từ bỏ một số lợi nhuận nhưng vẫn cố gắng tăng 45% trong tháng qua, khiến nó trở thành một trong những tài sản số tăng giá tốt nhất trong số các tài sản kỹ thuật số vốn hóa lớn.

tiền ảo LINK

Nguồn: TradingView

Token gốc của mạng oracle phi tập trung Chainlink đang được hưởng lợi từ sự cường điệu gần đây xung quanh việc token hóa tài sản trong thế giới thực (RWA). Token hoá có nghĩa là đưa các tài sản truyền thống như vốn chủ sở hữu, trái phiếu hoặc bất động sản vào blockchain và các oracle đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dữ liệu từ thế giới thực đến các mạng và ứng dụng dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, dữ liệu blockchain cho thấy đà tăng có thể tạm dừng khi tiền gửi trên sàn giao dịch tăng lên, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang chốt lời.

Việc gửi token vào một sàn giao dịch tiền ảo thường báo hiệu ý định bán của nhà đầu tư, trong khi việc rút token biểu thị việc mua hàng.

Thứ Hai đánh dấu dòng chảy LINK ròng lớn nhất – gần 1,4 triệu – tới các sàn giao dịch tập trung, dữ liệu của công ty phân tích tài sản kỹ thuật số CryptoQuant cho thấy, kéo dài đến bốn ngày liên tiếp.

Công ty phân tích chuỗi Arkham Intelligence đã lưu ý trên nền tảng truyền thông xã hội X (Twitter) rằng một trader lớn và hodler LINK đã gửi 300.000 token – trị giá khoảng 3,1 triệu đô la vào thời điểm đó – đến sàn Binance vào thứ Hai trước khi rút 3 triệu đô la USDT.

Sau đó, thực thể này đã gửi thêm 380.447 LINK trị giá 3,9 triệu USD tới Binance. Nhà đầu tư tiền ảo vẫn nắm giữ 3,1 triệu đô la giá trị LINK sau khi gửi tiền.

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *