Theo một báo cáo từ cơ quan thương mại hàng đầu của quốc gia về ngành công nghệ, lĩnh vực tiền mã hóa ở Ấn Độ có tiềm năng tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế, dưới hình thức đầu tư và tiết kiệm chi phí, vào năm 2030.

Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030
Lĩnh vực tiền mã hóa có thể tăng thêm 184 tỷ USD giá trị kinh tế cho Ấn Độ vào năm 2030

Báo cáo được xuất bản bởi Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (NASSCOM) kết hợp với sàn giao dịch tiền điện tử WazirX thuộc sở hữu của Binance. Thông tin về các công ty liên quan đến giao dịch, thanh toán, chuyển tiền, bán lẻ và hơn thế nữa, dự kiến ​​sẽ đạt quy mô 241 triệu USD ở Ấn Độ vào năm 2030 và 2,3 tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2026.

Điều này đã diễn ra bất chấp một rào cản về sự không chắc chắn về quy định bao trùm khắp đất nước, với lệnh cấm hoàn toàn do chính phủ nước này đề xuất vào đầu năm nay. Chính phủ sau đó đã nới lỏng lập trường cứng rắn này, với các đề xuất vào tháng 6 rằng Bitcoin sẽ được phân loại như một loại tài sản theo một dự luật quy định về tiền mã hóa được đề xuất.

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân dự kiến ​​này có thể được hỗ trợ bởi sự chấp nhận nhanh chóng của các khoản đầu tư liên quan đến tiền mã hóa bởi dân số trẻ của đất nước. Đầu tư tiền mã hóa ở Ấn Độ thực sự đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm qua, với phân tích gần đây từ công ty phân tích blockchain Chainalysis cho biết rằng con số đã tăng từ 923 triệu USD lên 6,6 tỷ USD.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here