Việc bán tháo trên thị trường tiền điện tử vẫn đang diễn ra trên diện rộng trong tuần này, đưa một trong những “đứa con cưng” của anh em quay test lại một vùng hỗ trợ mạnh mẽ. Liệu phe Gấu có tiếp tục đưa Avalanche (AVAX) phá vỡ những ngưỡng hỗ trợ hay là thất bại, để rồi phe Bò quay trở lại một cách mạnh mẽ?

Trong 1 bài viết vào tháng 11, chúng tôi đã đề cập đến khả năng AVAX/USD có thể vẫn chưa tạo đáy sau khi đồng coin này chinh phục mức đỉnh cao nhất mọi thời đại tại mức giá 150 đô la và giảm xuống dưới 120 đô la trong một vài phiên. Stochastic hiện vẫn đang nằm trong vùng quá mua kể từ sau 1 đợt tăng lớn từ mức 10 đô la kéo theo hành động chốt lời của các nhà đầu tư.

Hiện tại, tâm lý e ngại rủi ro đã lan rộng ra khắp thị trường và chuyển sang tiêu cực do sự gia tăng của biến thể Omicron và tiềm năng của nó ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Điều này đã dẫn những sự không chắc chắn và hành động chốt lời, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử, vốn gắn liền với những rủi ro liên quan tới mức độ biến động.

upload_2021-12-14_19-33-0.

AVAX/USD thực sự đã rơi vào tình trạng giảm giá kể từ đó, và hiện đang giao dịch quanh khu vực $ 75 – $ 80 – đây là một hỗ trợ quanh trọng đảm bảo duy trì cấu trúc đáy sau cao hơn đáy trước. Đây là một vùng giá có thể thu hút những nhà giao dịch theo trường phái phân tích kỹ thuật, vì vậy, chúng ta nên quan sát thật chặt chẽ vùng giá hiện tại. Nếu các mô hình đảo chiều tăng xuất hiện, kết hợp với việc bạn là một “fan” của Mạng lưới Avalanche thì bạn có thể thoải mái để mua vào (Đây là 1 nền tảng có cấu trúc mạng lưới ô cho phép khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung, tài sản tài chính, giao dịch và các dịch vụ khác. Mục đích dự án là trở thành một nền tảng giao dịch tài sản toàn cầu, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy hoặc giao dịch bất kỳ dạng tài sản nào và kiểm soát nó theo cách phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và các công nghệ tiên tiến khác.).

Tất nhiên, có nhiều khả năng khu vực này sẽ không được giữ vững nếu Omicron và những lo ngại về kinh tế vĩ mô tiếp tục là tâm điểm thị trường chính. Nếu những lo ngại này vẫn tiếp diễn và Fed tiếp tục thu hẹp chương trình kích cầu vào rạng sáng ngày mốt, tạo đà cho các đợt nâng lãi suất thì có thể hỗ trợ này sẽ không được giữ vững và các nhà giao dịch đổ xô vào các nơi trú ẩn an toàn như đô la Mỹ.

Nếu vậy, chúng ta có thể thấy AVAX/USD chạm vào vùng hỗ trợ chính tiếp theo xung quanh ngưỡng $55, một kịch bản có thể xảy ra trong một tuần với phạm vi dao động khoảng $21. Nếu điều đó diễn ra, thì khu vực đó sẽ là một nơi đáng quan sát vì nó là mức đỉnh cao nhất mọi thời đại trước đó, được thiết lập vào tháng Hai.

Tạm thời thì đây là 1 vùng giá đáng quan sát cho cả anh em phe Bò lẫn phe Gấu, anh em chú ý các tín hiệu hành động giá nhé!

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here