Huobisàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch – đã bắt tay với đối tác thành lập quỹ đầu tư Trung Quốc – Hàn Quốc trị giá 93 triệu đô la cho các công ty blockchain (China Money Network báo cáo ngày 01/06).

Huobi cùng với công ty đầu tư Trung Quốc NewMargin Capital và công ty chứng khoán Hàn Quốc Kiwoom Securities sử dụng quỹ 93 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain và thúc đẩy hợp tác giữa hai nước. Công ty thứ ba là Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc cũng sẽ tham gia với tư cách là một nhà đầu tư.

Tin tức này xuất hiện chỉ một ngày sau khi Binanceđối thủ của Huobi và hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – tiết lộ các kế hoạch của riêng mình là tạo ra một quỹ tiền điện tử lớn trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchaintiền mã hóa. Hiện tại “Binance Labs” của Binance đã hỗ trợ 4 dự án blockchain. Mới đây là vòng tài trợ trị giá 30 triệu đô la cho Mobilecoin – altcoin định hướng ẩn danh – vào tháng 4 này.

Cũng trong ngày hôm qua, Huobi đã phát động một quỹ đầu tư mới dựa trên các chỉ số tiền điện tử (ETF). Dựa vào chỉ số thị trường được đưa ra gần đây như theo dõi top 10 tài sản kỹ thuật số được mua bán trên sàn giao dịch so với Tether (USDT)Huobi có trụ sở chính đặt tại Singapore gần đây đã ra mắt một công ty con ở Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London và San Francisco.

Huobi hiện có khối lượng giao dịch khoảng 1,27 tỷ đô la trong vòng 24h tính tại thời điểm thực hiện bài báo này.

(Theo cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here