1. Filecoin (FIL) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần nhưng không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể sau đó.

2.Holo (HOT) đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần ngắn hạn.

3.Giao thức Đại dương (OCEAN) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

FIL

FIL đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp là 40 đô la. Vào ngày 1 tháng 8, nó đã cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn và tiếp tục đạt mức cao nhất là 120 đô la vào ngày 5 tháng 9.

Tuy nhiên, nó đã đi xuống kể từ đó. Vào ngày 26 tháng 9, nó đạt mức thấp nhất là $ 50. Cho đến nay, sự sụt giảm là rất mạnh.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm vì cả MACD và RSI đều đang đi xuống.

FIL Descending resistance

Bất chấp sự giảm giá trong khung thời gian hàng ngày, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy FIL đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Vào ngày 26 tháng 9, nó đã bật lên ở mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786 và đường hỗ trợ của nêm. Hơn nữa, MACD và RSI đang đi lên.

Do đó, mức hiện tại rất phù hợp cho việc bắt đầu một đợt thoát có thể gây ra sự bứt phá khỏi nêm.

Nếu FIL không thoát ra được, điều đó có nghĩa là nó đang hướng tới mức thấp nhất ngày 21 tháng 7 là 40 đô la.

FIL Wedge

Điểm nổi bật

  • FIL đã thoát ra từ một đường kháng cự giảm dần.
  • Nó đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần.

HOT

HOL đã tăng kể từ lần đầu tiên bùng phát từ một nêm giảm dần dài hạn vào ngày 22 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 0,0134 vào ngày 2 tháng 9.

Tuy nhiên, trong khi ban đầu có vẻ như token đã lấy lại được khu vực 0,118 đô la, sự đột phá được chứng minh chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ), vì HOT đã giảm xuống dưới khu vực này ngay sau đó.

Hiện tại, nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ $ 0,063. Đây là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786 và là vùng hỗ trợ ngang.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, vì cả RSI và MACD đều đang đi xuống.

HOT deviation

Tương tự như FIL, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy token đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần nhỏ hơn, được coi là một mô hình tăng giá.

Hiện tại, HOT đang tiến gần đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, tại thời điểm đó dự kiến ​​sẽ có một chuyển động quyết định.

Bất chấp mô hình tăng giá, không có dấu hiệu tăng giá rõ ràng nào được đưa ra, cả trong khung thời gian hàng ngày và sáu giờ.

HOT Wedge

Điểm nổi bật

  • HOT đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 0,0063.

OCEAN

OCEAN đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 21 tháng 8. Kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Do đó, trong trường hợp này, một sự đột phá sẽ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, token đã giảm ở phần dưới của kênh và đang trong quá trình giảm xuống dưới mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức 0,63 đô la.

Vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,495, được tạo bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786. Nó cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh.

Vì MACD và RSI đều giảm, kịch bản có khả năng nhất cho thấy OCEAN sẽ giảm về phía đường này trước khi bật lên một lần nữa.

OCEAN Movement

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here