Một báo cáo được công bố gần đây bởi Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cho biết thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã mua bitcoin.

Hodlers dài hạn tích lũy thêm Bitcoin trong khi cá voi tích cực hoạt động

Cụ thể, theo báo cáo, vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 khi bitcoin có giá khoảng 46.000 USD, thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã chi số tiền khoảng 50.000 USD đến 100.000 USD để mua bitcoin.

*Ở Mỹ các thượng nghị sĩ thường được yêu cầu khai cáo các khoản đầu tư cá nhân của mình trong vòng 45 ngày kể từ ngày giao dịch*

Mặc dù, trong báo cáo của SEC, không nói rõ số lượng chính xác mà bà đang nắm giữ nhưng có nguồn tin cho biết vị thượng nghị sĩ đã bắt đầu mua bitcoin từ tháng 6 năm nay và đã tích trữ được 5 bitcoin.

Lummis là một trong số ít người trong Quốc hội có quan điểm ủng hộ bitcoin, bà thường xuyên lên tiếng về các vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Gần đây, bà đã tổ chức một cuộc thảo luận về chủ đề “Đổi mới tài chính” dành cho các thượng nghị sĩ muốn tìm hiểu về các công nghệ tài chính mới nổi như tiền điện tử.

“Thông qua vai trò của tôi, tôi hy vọng sẽ mang đến cái nhìn khác về tiền điện tử cho các thượng nghị sĩ, tôi sẽ làm việc với các cơ quan quản lý để đảm bảo quy định về tiền điện tử cần được cấu trúc để khuyến khích sự đổi mới, thay vì bóp nghẹt nó”, bà nói.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6, bà đã tuyên bố ủng hộ tiền điện tử như một loại chiến lược đầu tư nghỉ hưu.

“Tôi nghĩ rằng một trong những kho lưu trữ giá trị lâu dài nhất là bitcoin”

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here