Hoa Kỳ: 4 sàn giao dịch tiền mã hóa thiết lập hiệp hội tự quản lý cho ngành công nghiệp hàng hóa kỹ thuật số

0
949

Theo Business Insider báo cáo ngày 20 tháng 8, các sàn giao dịch tiền mã hóa bao gồm Gemini, Bitstamp, Bittrex bitFlyer USA đã công bố việc thành lập một tổ chức tự quản lý cho các mặt hàng kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền mã hóa.

Tổ chức mới này được gọi là “Virtual Commodity Association Working Group”, được thành lập nhằm giúp các nhà đầu tư quy mô lớn cảm thấy thoải mái hơn trên thị trường tiền mã hóa, nghiên cứu xây dựng các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp này và “là tiền thân của việc hình thành tổ chức tự quản lý cho các mặt hàng kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.  Cuộc họp đầu tiên của hiệp hội mới này sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Các sàn giao dịch chứng khoán có tổ chức riêng của họ để đưa ra các tiêu chuẩn chung và cùng nhau trả lời các tuyên bố từ các nhà quản lý. Tổ chức mới này có thể phục vụ giống như vậy cho thế giới tiền mã hóa bằng cách đưa ra các thực tiễn tốt nhất cho ngành công nghiệp này, tìm cách để tăng tính thanh khoản và chấm dứt việc thao túng thị trường.

Trong khi đó, theo như Business Insider tuyên bố, Coinbasemột trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Mỹ – không phải là một phần của nhóm, và đã từ chối bình luận về sáng kiến này.

Đầu mùa hè này, cặp song sinh Winklevoss đã giành được bằng sáng chế cho một hệ thống các sản phẩm giao dịch (ETP) có thể giữ “tài sản kỹ thuật số”“các sản phẩm hoặc dịch vụ khác liên quan đến các ETP này”.

Theo Cointelegraph báo cáo ngày 25 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đã công bố quan hệ đối tác của mình với Nasdaq vào mùa xuân năm 2018, để giám sát thị trường và giảm thiểu hậu quả của việc thao túng thị trường.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here