Vào tháng 5 năm nay, giới blockchain đã thảo luận không nhừng về Glosfer Platform, một trong những dự án tân binh tiềm năng trong tương lai. Nền tảng Glosfer là trọng tâm của nhiều phương tiện truyền thông trong nhiều public blockchain và ứng dụng cơ bản. Glosfer cam kết tạo ra một thế hệ ứng dụng blockchain dịch vụ thời đại mới, hứa hẹn đáng để đi sâu tìm hiểu  

Tái thiết một nền tảng blockchain dịch vụ

Kinh nghiệm chuyên môn trong quá khứ của nền tảng GLOSFER đã tạo ra thành công một Dapp giàu giá trị: nội tệ, hệ thống đánh giá đề xuất, UpMusic. Nền tảng doanh nghiệp GLOSFER xây dựng cơ sở hạ tầng thông qua hệ sinh thái blockchain HYCON độc lập cho Dapp, nền tảng blockchain tiện lợi nhất hiện nay.

Blockchain kết hợp với Internet, từ căn bản định nghĩa sự cần thiết của GEP

Trong hai thập kỷ qua, Internet đã xác định lại giá trị của truyền tải và hiệu quả trao đổi, việc trao quyền cho blockchain sẽ tạo ra những khác biệt so với quá khứ bằng việc truyền tải an toàn hơn, tạo ra giá trị lưu trữ và hệ sinh thái phi tập trung.
Trong dự án Glosfer, Internet là đường cao tốc và dự án Glosfer sẽ là xe hơi trên đường cao tốc, đường cao tốc cung cấp ứng dụng hệ sinh thái và xe hơi mang lại lợi ích tối đa.

Ba ưu thế lớn của Glosfer

1. Nền tảng dịch vụ ứng dụng: phát minh dễ sử dụng, mở rộng tính thực tế Dapp, sử dụng thuật toán giao thức tổng hợp để cải thiện bảo mật, tốc độ xử lý mạng được cải tiến hiệu quả
2. Hệ thống sinh thái Dapp: Sử dụng token Glosfer trên Glosfer Dap, tính quan trọng của Dapp   
3. Hệ sinh thái blockchain nhanh nhất: SPECTER được xây dựng với cấu trúc DAG, hệ thống mang lại hiệu quả cao hơn

Glosfer tuân thủ các lợi thế của Tam giác vàng, liên tục cải thiện sự phát triển của ứng dụng, tích cực triển khai và thúc đẩy hệ sinh thái Dapp, áp dụng ứng dụng sinh thái của blockchain để hoàn thành phát triển sinh thái toàn diện.
 
Ưu điểm lớn nhất của Glosfer là nó có trải nghiệm dự án thành công – HYCON, đồng thời sử dụng công nghệ chuỗi khối HYCON để trao đổi dữ liệu. Điều này có thể giải quyết vấn đề đang tồn tại của dịch vụ Dapp được xây dựng trong chuỗi riêng và đặt nền tảng cho Glosfer mở rộng sang mạng lưới chuỗi công cộng. Trong ngành công nghiệp blockchain năm 2019, chỉ có ứng dụng của dự án Glosfer là kế hoạch chi tiết có tính hiện thực hóa blockchain. Dựa trên HYCON của Glosfer, mô hình ứng dụng phi tập trung hoàn toàn mới giải quyết khó khăn mở rộng, hình thành chuỗi công khai có khả năng sử dụng cho mục đích thương mại.
Dựa trên UpMusic có rất nhiều người dùng trên khắp thế giới, có thể trực tiếp dẫn dắt cộng đồng đến với dự án Dapp. Đối với các dự án Dapp khác đang phát triển, có rất ít người dùng, giải quyết hiệu quả vấn đề ít người dùng trong cộng đồng

Cấu trúc hệ sinh thái blockchain Glosfer & Huawei

Huawei là 1 trong 100 thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu thế giới, liên tục đầu tư vào công nghệ blockchain, bao gồm công nghệ tài chính, ứng dụng kinh doanh, nền tảng thương mại điện tử, loạt đám mây lai, điện toán hiệu năng cao và đám mây SAP. Nó cũng bao gồm Glosfer, công ty blockchain hàng đầu tại Hàn Quốc. Công nghệ tài chính, ứng dụng thương mại, xây dựng sinh thái Dapp, HYC chuỗi công cộng, nền tảng dịch vụ blockchain và xử lý hiệu quả các hệ thống TPS… Chiến lược kinh doanh của Glosfer và Huawei không giống nhau, có thể nói rằng hiện tại hệ sinh thái blockchain là hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất.

Hệ sinh thái Glosfer toàn diện sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của thế hệ ứng dụng blockchain mới

Hiệu suất: Không giống như cơ chế đồng thuận được sử dụng rộng rãi của Proof of Work, SPECTER được mô tả là “giao thức sổ cái phân tán nhanh và có thể mở rộng” sử dụng biểu đồ chu kỳ định hướng tương tự ByteBall hoặc DAG, thông qua hình thức tương tự bỏ phiếu mạng công khai để tăng khối lượng giao dịch trực tuyến

An toàn: “Quyền riêng tư của người dùng” luôn là phần quan trọng nhất của Glosfer. HYCON dành rất nhiều tiền cho sự an toàn của hệ sinh thái trong bảo mật thông tin và tiếp tục đầu tư thời gian để duy trì cân bằng chuỗi.

Hệ thống đánh giá: Từ ICO đến IEO, không có tài liệu tham khảo rõ ràng cho các nhà đầu tư nói chung. Glosfer cung cấp một hệ thống xếp hạng đề xuất toàn diện dựa trên sự bất cân xứng thông tin, đồng thời đánh giá bởi độ tin cậy thông qua chính quyền địa phương và tập đoàn doanh nghiệp để cân bằng blockchain, từ sự bình đẳng của thông tin nhằm cân bằng hệ sinh thái của blockchain

Bảy ưu thế sinh thái lớn

So sánh các hạng mục hát triển của ứng dụng Dapp

Glosfer – blockchain lớn nhất Hàn Quốc, nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ tài chính

Đội ngũ Glosfer

Glosfer – Đối tác chiến lược 

Người sáng lập cũng là phó chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc, chuyên gia được mời của Nghị viện Blockchain Hàn Quốc, Giám đốc điều hành chuỗi công cộng Hycon, các tổ chức lớn hợp tác như thanh toán tiền điện tử PumaPay, nhóm khai thác lớn F2Pool, v.v. Cấu trúc sinh thái khá đa dạng.
Blockchain được tích hợp vào nền kinh tế thực, xây dựng nên hệ sinh thái blockchain. Thực tế, Glosfer thực sự được trang bị một lợi thế chiến lược hoàn hảo. Đây là nhóm blockchain lớn nhất và công nghệ có chiều sâu ở Hàn Quốc sẽ hiện thực hóa tầm nhìn hệ sinh thái blockchain, một ngày gần đây.

Follow us on:

Theo rickypham tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here