Thông báo bắt đầu từ hôm nay, người dùng CoinList có thể kiếm được Wrapped Filecoin (EFIL) trực tiếp từ ví FIL của họ.

Wrapped Filecoin (EFIL) là token ERC-20 được hỗ trợ 1:1 với Filecoin (FIL) sẽ cung cấp cho người dùng CoinList quyền truy cập bổ sung vào hệ sinh thái DeFi.

Khi bạn có EFIL trong ví CoinList của mình, bạn có thể rút nó về bất kỳ địa chỉ Ethereum nào và tham gia vào DeFi.

Introducing Wrapped Filecoin (EFIL) Minting on CoinList

CoinList + Phòng thí nghiệm giao thức + Gemini

Vào năm 2017, CoinList đã hợp tác với Phòng thí nghiệm Giao thức để chạy một đợt cung cấp Filecoin SAFT tuân thủ. Thông qua việc cung cấp SAFT đó, những người ủng hộ ban đầu đã đóng góp 205 triệu đô la cho sự phát triển của Filecoin. Đọc thêm về lý do tại sao Filecoin là tương lai của lưu trữ dữ liệu »

Vào tháng 10 năm 2020, CoinList đã hợp tác với Gemini Custody để cung cấp ví FIL cho toàn bộ cộng đồng Filecoin – người giao dịch, người khai thác lưu trữ, người khai thác truy xuất và nhà phát triển. Đội ngũ đã phân phối Filecoin cho ví CoinList và khởi chạy giao dịch FIL trên CoinList Pro, CoinList.co và ứng dụng di động CoinList.

Hôm nay, tiếp tục hợp tác với cả Phòng thí nghiệm giao thức và Gemini để giới thiệu Wrapped Filecoin (EFIL). Tất cả EFIL được đúc sẽ được hỗ trợ 1:1 bởi FIL được tổ chức trong Gemini Custody ™, một hệ thống lưu trữ cấp thể chế. Gemini sử dụng các giao thức bảo mật, tuân thủ và hoạt động hàng đầu trên sản phẩm lưu ký của họ, đảm bảo tài sản của bạn vẫn an toàn.

EFIL cho phép người khai thác Filecoin, người dùng lưu trữ và các thành viên khác của hệ sinh thái FIL nhiều cách hơn để đưa tài sản của họ vào hoạt động.

Nhận Filecoin từ Ví CoinList của bạn

Người dùng CoinList có thể chuyển đổi FIL ngay lập tức cho EFIL và ngược lại, trực tiếp qua ví của bạn. Đây là cách nó hoạt động:

  • Đăng nhập vào tài khoản CoinList của bạn
  • Gửi hoặc mua FIL – Bạn có thể gửi và lưu trữ FIL trên CoinList miễn phí. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ FIL nào, hãy gửi đô la Mỹ hoặc các loại tiền điện tử như USDT, USDC, ETH, BTC, LINK, UNI, v.v., sau đó giao dịch lấy FIL.
  • Mint EFIL trực tiếp từ ví FIL của bạn – Sau khi FIL có trong ví CoinList của bạn, bạn có thể đúc ngay lập tức nó để tạo EFIL. Chỉ cần nhấn nút “Wrap” trong ví FIL của bạn.
  • Ngay lập tức bọc Filecoin của bạn qua Ví CoinList của bạn ngay hôm nay.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here