Ethereum mua lại tên miền hàng đầu với đối tác mới

0
919

Theo một thông cáo báo chí ngày 3 tháng 8, Ethereum đã ký kết một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tên miền Minds + Machines Group Limited (MMX) cho phép Ethereum Name Service (ENS) có được một tên miền cao cấp nhất.

Theo thỏa thuận, người tiêu dùng Ethereum (ETH) sẽ có thể đăng ký địa chỉ của họ với tên miền cao cấp nhất của MMX là .luxe (viết tắt của “Let U Xchange Easily”), đã được thiết lập để khởi chạy “lập tức”. Phần mở rộng .luxe sẽ được đưa vào giai đoạn trước khi khởi động trong tương lai gần và sẽ được bán cho công chúng vào tháng 10 này.

Bất kỳ miền nào được đăng ký trong vùng .luxe đều có thể được tích hợp với blockchain Ethereum và tất cả các dịch vụ liên quan như các ứng dụng phi tập trung (DApps), lưu trữ phân tán hoặc hợp đồng thông minh. Người dùng có thể chọn bất kỳ tên miền nào “thân thiện với người dùng”, nó sẽ mang tất cả các chức năng nhận dạng tài sản ETH của một cá nhân thay vì 40 số nhận dạng ký tự hiện tại.

Ngoài ra, phần mở rộng .luxe sẽ cho phép nhưng tên có đuôi này khả năng phân giải trên toàn Internet theo cách thông thường với email hoặc lưu lượng truy cập web. Điều này sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động Internet truyền thống của họ cùng với cùng một địa chỉ họ sử dụng cho các hạng mục hoặc dịch vụ liên quan đến Ethereum.

ENS đã được khởi chạy trên mainnet vào tháng 5 năm 2017, có quy trình đăng ký tự động cho phép mọi người đăng ký tên miền một cách dễ dàng và tiết kiệm bằng cách sử dụng quy trình đấu giá. Về cơ bản, ENS là bước đầu tiên của Ethereum hướng tới việc chấp nhận hàng loạt tiền mã hóa, đưa các địa chỉ ETH có thể đọc được tới công chúng.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here