Kylin Network, một nhà cung cấp nền kinh tế DeData, đã ký thỏa thuận đối tác chiến lược với MINE Network trong nỗ lực hợp tác nhằm ưu tiên và hệ thống hóa tính minh bạch của dữ liệu doanh thu trên chuỗi. Sự hợp tác sẽ bao gồm việc sử dụng chiến lược nguồn cấp dữ liệu tự động, cùng với thông tin liên lạc toàn diện trên nhiều nền tảng.

Giới thiệu về MINE Network

Mạng MINE là Giao thức mã thông báo Hashrate đa chuỗi phi tập trung đầu tiên giải quyết các vấn đề thanh khoản của các thợ đào trên chuỗi, bao gồm nhưng không giới hạn ở BTC, ETH và LTC. Họ sẽ là những người đầu tiên sử dụng chức năng đa chuỗi một cách hiệu quả và sử dụng mã thông báo được chốt theo tỷ lệ băm trong các ứng dụng DeFi chuỗi chéo. Ngoài ra, việc đặt mã thông báo hashrate (pTokens) của họ sẽ cung cấp cho người dùng cuối các công cụ để dễ dàng triển khai các cấu hình khai thác không máy có lợi nhuận tự chủ của riêng họ mà không phải trả tất cả chi phí khởi động đắt đỏ hoặc thiết bị lỗi thời nguy hiểm cho môi trường.

Giới thiệu về Kylin Network

Kylin Network đang thu hẹp khoảng cách giữa thế giới và blockchain bằng cách xây dựng một nền tảng chuỗi chéo cung cấp năng lượng cho nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó sẽ là khung thông tin cho tương lai của DeFi và Web 3.0. Kylin Network cố gắng cung cấp nguồn dữ liệu đồng bộ và đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và đồng bộ hóa và phân tích thống kê, sẽ mở rộng tài nguyên dữ liệu tạm thời trên tất cả các loại dữ liệu. Hơn nữa, việc sử dụng Polkadot / nền tảng Framework một cách thông minh sẽ cho phép họ cố gắng xây dựng lớp xác thực dữ liệu cơ sở hạ tầng của Polkdadot và cuối cùng là trên toàn bộ vũ trụ chuỗi chéo.

Tầm nhìn đối tác

MINE Network và Kylin Network sẽ cho thấy sự cần thiết của một nền kinh tế dữ liệu phi tập trung thực sự và việc triển khai nó vào các hệ thống sinh thái DeFi chéo. MINE Network sẽ tìm cách tận dụng cơ sở hạ tầng tiên tri có độ bảo mật cao và linh hoạt của Kylin để theo dõi dữ liệu doanh thu trên chuỗi nhằm đảm bảo tính minh bạch trong khi sử dụng nguồn cấp dữ liệu dòng nhanh hiệu quả của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tích hợp một mạng chuyển tiếp thử nghiệm để phân biệt Mạng MINE với các đối tác hệ sinh thái trước đây. Tóm lại, cả hai mạng sẽ tập trung vào các sáng kiến ​​và điểm dữ liệu đa nền tảng cụ thể, nhấn mạnh việc sử dụng các tập dữ liệu nhàn rỗi trong Hệ sinh thái DeData.
Dylan Dewdney, Giám đốc điều hành của Kylin Network, tuyên bố:

“Rất vui khi được xây dựng một liên minh với một dự án quyết tâm giải quyết danh sách dài các vấn đề hiện đang gây ra cho ngành khai thác mỏ. Khai thác là một phần không thể thiếu trong những gì duy trì cộng đồng tiền điện tử. Bằng cách khéo léo tạo ra các tài sản tổng hợp với các khả năng xuyên chuỗi, sử dụng công nhân oracle off-chain của Substrate’s OCW và cung cấp các chương trình phần thưởng khai thác mới, MINE Network nhằm mục đích thiết lập lại chính ngành công nghiệp mà blockchain đã được xây dựng. Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này ”.

Andreas Aschenbrenner, Trưởng nhóm Dự án MINE Network, cho biết:

“Kylin Networks làm việc vô song và cống hiến để cung cấp nền kinh tế DeData tạo sức mạnh cho tương lai của DeFi và web 3.0 là vô song. Với việc sử dụng oracle tinh vi của Kylin, MINE Network thể hiện tính ưu việt của việc khai thác phi tập trung và minh bạch thực sự. Chúng tôi rất vui khi có được một đối tác đáng quý như vậy ở Kylin và mong muốn hỗ trợ họ mở đường cho tương lai nơi mà blockchain chỉ hoạt động dựa trên dữ liệu minh bạch và phi tập trung. ”

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here