Diễn đàn châu Á đã được Khai mạc khai mạc tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai 2019

0
349

Diễn đàn châu Á bao gồm các doanh nghiệp và nhà đầu tư Blockchain châu Á dự kiến ​​sẽ mở ra cơ hội mới và phát triển Blockchain trong khu vực

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, Dubai, ngày 2 & 3 tháng 4 năm 2019 – Phối hợp với Camelot International Conferences Organizing LLC cùng với các đối tác toàn cầu đáng chú ý khác, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai công bố Diễn đàn châu Á đầu tiên được tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai 2019 (FBS 2019 ), để giới thiệu hành trình của châu Á trong ngành công nghiệp blockchain và lập trường mới nổi của châu Á như một vườn ươm vững chắc cho sự đổi mới của blockchain.

Diễn đàn BlockBASIC Châu Á tại FBS 2019 sẽ nhiệt tình hỗ trợ sự phát triển của công nghệ Blockchain thông qua việc kết nối ý tưởng với mọi người, tích hợp nhiều ứng dụng và nguồn thông tin bên cạnh các dự án kinh doanh, với tham vọng cuối cùng là thúc đẩy tốc độ đổi mới trên Blockchain , Trí tuệ nhân tạo, Bảo mật, IoT, Điện toán đám mây và Phân tích dữ liệu.

Vì châu Á cho thấy sự hứa hẹn sẽ đóng vai trò lớn trong việc phổ biến rộng rãi trong áp dụng công nghệ blockchain, điều quan trọng là phải tổ chức Diễn đàn BlockBASIC Châu Á trong FBS 2019 để khu vực này được đưa vào các cuộc thảo luận quan trọng và lập kế hoạch trong tương lai. Được liên kết với các chính phủ châu Á, thiên về cách tiếp cận thân thiện với doanh nghiệp đối với công nghệ blockchain, nó báo hiệu tốt cho khả năng ứng dụng chính của tương lai blockchain và Diễn đàn BlockBASIC Châu Á dự kiến ​​sẽ gây ra tác động vang dội đến các doanh nghiệp blockchain trong khu vực MENA.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai đã được hưởng tỷ lệ tham dự lớn trong những năm trước, và không có gì lạ khi Diễn đàn BlockBASIC châu Á và FBS 2019 dự kiến ​​sẽ thu hút 14.000 người tham dự từ 130 quốc gia khác nhau trong năm nay. Người tham dự chắc chắn sẽ bị đánh thức bởi số lượng và sự đa dạng của các doanh nghiệp truyền thống đang tìm cách sắp xếp các quy trình kinh doanh của họ với công nghệ blockchain.

Các nhà đầu tư và các nhóm quỹ đầu tư mạo hiểm cũng đã làm tốt việc giới thiệu Diễn đàn BlockBASIC Châu Á tại FBS 2019 vì blockchain là một lĩnh vực mới để đầu tư vào châu Á. Các nhóm xây dựng liên doanh blockchain trên toàn thế giới như Jubilee Capital và BlockON, những người đã hợp tác với Camelot trong việc đưa khái niệm của BlockBASIC Asia Forum đến Dubai và hơn thế nữa, để kết nối các doanh nhân và nhà đầu tư Blockchain châu Á, trong những đổi mới với tiềm năng tác động đến các ngành công nghiệp và cạnh tranh. ở cạnh kỹ thuật số.

Một điểm nổi bật khác của Diễn đàn BlockBASIC Châu Á và FBS 2019 là sự tham gia dự kiến ​​của Microsoft, Oracle, IBM, Coca Cola, Jubilee Capital, BlockOn, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, quan chức chính phủ và chuyên gia trong ngành, những người sẽ thảo luận về việc triển khai blockchain hiện tại và tương lai và cách blockchain hiện tại và tương lai. công nghệ sẽ thay đổi tích cực cảnh quan kinh doanh hiện tại tại sự kiện.

Các chủ đề khác sẽ được đề cập là ‘STOs: Xu hướng lớn tiếp theo ở châu Á?, Landscape Cảnh quan quy định và nghĩa vụ pháp lý của tài sản kỹ thuật số trao đổi mối quan hệ và Đột phá công nghệ chuỗi khối ở châu Á. Những chủ đề như vậy sẽ cung cấp cho người tham gia sự hiểu biết về ‘Blockchain Tương lai Blockchain và cách các giải pháp hỗ trợ blockchain sẽ tiếp tục biến đổi thế giới.

Tienmahoa.net hân hạnh đồng tài trợ nội dung tại sự kiện Blockchain này.

Theo RickyPham tienmahoa.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here