Coinbase giới thiệu “Coinbase Bundle” được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch crypto

0
608

Theo một thông báo ngày 27 tháng 9, Coinbase đã tung ra một bản cập nhật mới có tên là “Coinbase Bundle”, được thiết kế để đơn giản hóa việc giao dịch tiền mã hóa.

Coinbase Bundle (Gói Coinbase) là một gói gồm 5 loại tiền mã hóa được hỗ trợ trên Coinbase và được mua theo tỷ lệ vốn hóa thị trường của chúng tính bằng USD. Gói này bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Ethereum Classic (ETC); gói nhỏ nhất có giá 25 đô la, 25 bảng Anh hoặc 25 euro.

Mặc dù Coinbase không thiết lập kích thước mua tối đa cho một Gói, nhưng họ sẽ giới hạn số tiền mua hàng ngày trên cơ sở mỗi khách hàng. Khi khách hàng đã mua Gói, mỗi loại tiền ảo sẽ được lưu trữ trong ví Coinbase của họ và có thể được mua, bán, gửi hoặc nhận dưới dạng tài sản cá nhân.

Coinbase dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại Hoa Kỳ, EU và Vương quốc Anh trong vài tuần tới.

Cùng với Coinbase Bundle, giờ đây, sàn giao dịch này cũng sẽ tổ chức các trang thông tin có nội dung về 50 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Ngoài ra còn có phần “Coinbase Learn” nhằm giáo dục cho người mới tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Gần đây, Coinbase đã công bố một quy trình mới cho phép họ niêm yết nhiều tài sản kỹ thuật số nhanh hơn. Quy trình đề cập đến tiền mã hóa phù hợp với luật pháp địa phương, có nghĩa là một số nội dung nhất định được niêm yết trên nền tảng này chỉ có thể có sẵn cho khách hàng ở các khu vực pháp lý cụ thể.

Đầu tháng này, Coinbase tiết lộ họ đang tìm cách tạo ra một ETF dựa trên tiền mã hóaCoinbase được báo cáo là đã thảo luận với nhóm làm việc về blockchain của công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock. Hiện vẫn chưa rõ liệu sáng kiến này đã được ký kết hay vẫn đang đàm phán.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here