Coinbase có thể sẽ hỗ trợ thêm 5 đồng tiền điện tử mới

0
1008

Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco thông báo rằng họ đang tham gia thảo luận với các ngân hàng và các nhà quản lý ở nhiều khu vực về tính pháp lý trong việc thêm hỗ trợ cho năm token mã hóa mới: Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT)Lumen Stellar (XLM)Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Sau khi học được từ các sai lầm trong quá khứ, công ty đã chọn cách đưa ra thông báo trong nội bộ và bên ngoài cùng một lúc để giảm tác động của nó đối với thị trường và tự bảo vệ mình trước những cáo buộc.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng không có mốc thời gian cụ thể khi nào những tài sản này sẽ được niêm yết, cũng như thực tế rằng có thể sẽ có một số nơi không được hỗ trợ đặc biệt là ở các khu vực có tính pháp lý hạn chế.

Không mấy ngạc nhiên khi giá trị 5 tiền mã hóa được Coinbase đề cập bắt đầu tăng cao ngay sau khi thông báo được đưa ra. Trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, các tài sản này chiếm 5 trong số 7 token tăng trưởng tốt nhất trong ngày.

Đi đầu là 0x với mức tăng 16,08% trong vòng 24h, tiếp theo đó là BAT với 15,44%, ZEC với 9,71%, Stellar với 7% và cuối cùng là Cardano với 5,29%.

Đáng chú ý là Coinbase tiếp tục có sức ảnh hưởng lớn đối với giá tiền điện tử. Trước đó, Coinbase đã niêm yết Bitcoin, Ethereum, Bitcoin CashLitecoin. Họ cũng có kế hoạch hỗ trợ thêm Ethereum Classic (ETC) và các token ERC-20 (trong đó BAT0x sẽ là token đầu tiên). Công ty bày tỏ ý định mua lại giấy phép cần thiết để niêm yết các tài sản mà các nhà quản lý của Hoa Kỳ phân loại là chứng khoán.

Theo Blogtienao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here