Chuyên gia của Blockchain Capital: ‘Bitcoin đã chạm tới đáy’

0
807

Theo CNBC báo cáo ngày 5 tháng 10, Spencer Bogart – một chuyên gia về tiền kỹ thuật số – đã nói rằng giá Bitcoin (BTC) gần như đã tìm thấy đáy của nó.

Phát biểu trên chương trình Fast Money của CNBC, Bogart khẳng định rằng “chúng đã giảm khoảng 70% so với mức cao nhất, vì vậy tôi nghĩ Bitcoin gần chạm đáy và bây giờ là phần còn lại của thị trường”. Bogart nói thêm rằng luồng tin tức liên quan đến ngành công nghiệp tiền mã hóa “là một điều đáng tiếc khi mà chúng ta ném một đống lửa vào tương lai crypto trong khi thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng”. Bogart nói:

Vào cuối năm ngoái, khi chúng ta đang ở đỉnh cao của thị trường, tin xấu dường như không có tác động trên thị trường. Bây giờ chúng ta đang thấy mặt khác của điều đó, khi chúng ta có một tuần với nhiều tin tức từ TD [Ameritrade], Ric Edelman và Yale, và nó gần như không ảnh hưởng gì đến giá cả.

Dự đoán của Bogart về đáy giá BTC dựa trên lập trường tương tự từ những người chơi lớn trên thị trường như Mike Novogratzngười sáng lập công ty đầu tư tiền mã hóa Galaxy Capital Management. Novogratz nói rằng giá tiền kỹ thuật số chạm đáy trong một tweet vào tháng trước. Phát biểu tại hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc vào tháng 7, Novogratz cũng dự đoán rằng nhiều tổ chức sẽ tham gia vào ngành công nghiệp crypto “trong 2-3 năm tới”.

Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng 54% người chơi tổ chức nghĩ rằng giá BTC đã chạm đáy, đã chạm mức giá thấp nhất trong năm nay. Các tổ chức tham gia vào thị trường cũng tăng trưởng theo tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của BTC. 57% số người được hỏi trong cuộc khảo sát cho biết giá BTC sẽ đạt từ 15.000 USD đến “mặt trăng” vào cuối năm 2019.

Vào tháng 7, Tom Lee đã nhắc lại lập trường của về giá Bitcoin, ông cho rằng BTC có thể giao dịch trong khoảng từ 22.000-25.000 USD vào cuối năm nay. Cuối tháng 8, Lee đã dự đoán rằng BTC “có thể kết thúc năm với sự bùng nổ cao hơn”, ông lấy dẫn chứng từ mối tương quan giữa nó và các thị trường mới nổi.

Gần đây, BTC đã cho thấy sự thay đổi giá không đáng kể với chỉ 2 lần điều chỉnh giá kể từ khi giao dịch trên mức 6.600 USD vào đầu biểu đồ hàng tuần. Vào thời điểm thực hiện bài viết này, BTC đang giao dịch ở mức 6.606 USD, gần như không có biến động về giá trong vòng 24h.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here