Chính phủ Hàn Quốc đề xuất hợp tác cho quy định tiền mã hóa toàn cầu

0
593

Theo tờ báo trong nước Asian Economic TV báo cáo ngày 7 tháng 9, một quan chức đến từ Financial Supervisory Service (FSS) của Hàn Quốc đã đề xuất hợp tác quốc tế giữa các nhà quản lý đối với quy định về tiền mã hóaICO.

Yoon Suk-heun – thống đốc FSS – đưa ra tuyên bố về tiềm năng hợp tác hơn nữa trong lễ khai mạc hội nghị Integrated Financial Supervisors Conference (IFSC) được tổ chức tại Seoul vào ngày 6 tháng 9, hội nghị có sự tham dự của các quan chức đến từ 15 quốc gia.

IFSC là một tổ chức giám sát ngành tài chính bao gồm ngân hàng, chứng khoán và các công ty bảo hiểm. Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Canada, Anh, Đức, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Na Uy, Thụy Điển, Hungary, Iceland, Đan Mạch và Ireland là các thành viên của ISFC.

Các quan chức Hàn Quốc nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của nước này là “cải thiện tính minh bạch trong các giao dịch để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp”. Yoon Suk-Heun kêu gọi sự phối hợp quốc tế, bao gồm chia sẻ thông tin giữa các quốc gia, để đối phó với nguy cơ rửa tiền có thể tăng khi các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính mới nổi lên.

Thống đốc FSS cũng đã đề cập rằng quy định tiền mã hóa phải bao gồm một hệ thống bảo vệ người tiêu dùng và kiểm soát nội bộ của các công ty tài chính.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Hàn Quốc trước đó đã thể hiện sự quan tâm đến việc tích hợp tiền mã hóablockchain cho các dịch vụ khác nhau. Các quan chức nước này đã đến thăm Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ để hiểu thêm về công nghệ, trong khi các nhà lập pháp Hàn Quốc cũng đã thảo luận về việc tạo ra hòn đảo blockchain của riêng họ.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here