Theo Bloomberg báo cáo ngày 27 tháng 7, một cuộc họp kín đã được Nasdaq tổ chức trong tuần này để thảo luận các bước hợp pháp hóa ngành công nghiệp tiền mã hóa trong thị trường toàn cầu.

Khoảng nửa tá đại diện từ cả các công ty tài chính truyền thống và các công ty tiền mã hóatrong số đó được báo cáo là Gemini của cặp song sinh Winklevoss – đã tổ chức một cuộc họp kín ở Chicago tuần này. Theo báo cáo của Bloomberg, Nasdaq tổ chức cuộc họp này như một cách để “đưa ngành công nghiệp crypto lên con đường hợp pháp”.

Bloomberg lưu ý Nasdaq xác nhận rằng sự kiện đã diễn ra, nhưng từ chối bình luận. Một nguồn tin giấu tên “thân tín với sự kiện” đã nói với Bloomberg rằng đây mới chỉ là khởi đầu của các cuộc họp như vậy.

Đầu mùa hè này, Adena Friedman – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nasdaq – đã đề cập rằng tiền mã hóa có thể trở thành “yếu tố tài chính của Internet”. Trước đó, vào tháng 4, Friedman nói rằng Nasdaq có thể trở thành một nền tảng để giao dịch tiền điện tử trong tương lai nếu thị trường có quy định rõ ràng hơn.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here