Brian Armstrong: 1 tỷ người sẽ tham gia vào hệ sinh thái tiền mã hóa trong vòng 5 năm

0
502

Theo TechCrunch báo cáo ngày 7 tháng 9, Brian Armstrong – CEO sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase – dự đoán số lượng người tham gia vào hệ sinh thái tiền mã hóa sẽ tăng từ 40 triệu lên 1 tỷ trong vòng 5 năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Armstrong dự đoán rằng hệ sinh thái tiền mã hóa và tổng số tiền kỹ thuật số sẽ tăng đáng kể khi ngày càng có nhiểu tổ chức tài chính phát hành token riêng của họ. Các token sẽ hoạt động cùng với vốn chủ sở hữu như một hệ thống đầu tư thay thế. Armstrong giải thích:

Nó có nghĩa rằng bất kỳ công ty nào có bảng giá trị vốn hóa nên có token riêng của họ. Mọi dự án nguồn mở, mọi tổ chức từ thiện, mọi quỹ, hoặc các loại ứng dụng và tổ chức phi tập trung mới, tất cả đều sẽ có token riêng.

Quy định là một trong những yếu tố quan trọng, Armstrong gọi nó là “một vấn đề lớn chưa được giải quyết”. Lưu ý rằng tầm nhìn của ông vẫn có thể thành hiện thực cho dù phần lớn các token sẽ được coi là chứng khoán.

Armstrong nói thêm rằng Coinbase có thể lưu trữ hàng trăm token và có khả năng sẽ là “hàng triệu” trong tương lai.

Để trở thành một đại lý môi giới đầy đủ các quy định và “cung cấp các dịch vụ trong tương lai bao gồm giao dịch chứng khoán, margin và giao dịch OTC, Coinbase đã mua lại công ty chứng khoán Keystone Capital Corp. (ngoài ra còn có Venovate Marketplace, Inc. và Digital Wealth LLC.). Việc mua lại có thể giúp công ty mở rộng thêm các sản phẩm tài chính phi crypto.

Hôm qua, Coinbase đã công bố họ sẽ cho giao dịch thêm 4 loại tiền mã hóa khác thông qua bảng Anh (GBP). Khách hàng Anh ngoài Bitcoin (BTC) bây giờ sẽ có thể giao dịch các altcoins như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC)Bitcoin Cash (BCH) bằng GBP.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here